3 lý do nên sở hữu ngay căn hộ dự án chung cư Mỹ Đình Pearl

Tiếp nối thành công của nhiều dự án, đặt biệt là 2 dự án Sài Gòn Pearl vs Thảo Điền Pearl chủ đầu tư SSG tiếp tục tạo nên sự khác biệt đột phá đối với chung cư Mỹ Đình Pearl. Mặc dù đến tận 2 thánh nữa mới ra hàng nhưng dự án Mỹ Đình Pearl đang tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản.

my-dinh-pearl-45

Phối cảnh Mỹ Đình Pearl

Là tập đoàn mạnh về tài chính lại tạo được thương hiệu về bất động sản qua dòng sản phẩm Pearl, Các dự án nhà do SSG phát triển đều được khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá cao, với vị trí dẫn đầu SSG đã tạo được vị thế tuyệt đối, uy tín và kiên định theo chiến lược phát triển của mình trong đó có dự án Mỹ Đình Pearl – nơi đáng sống nhất tại khu vực Mỹ Đình.

Mặc dù chưa có thêm thông tin chính thức từ chủ đầu tư nhưng sự thành công từ các dự án lớn trước đó điển hình dự án Mỹ Đình Pearl số 1 Châu Văn Liêm sẽ khẳng định đẳng cấp của tập đoàn SSG. Chắc chắn dự án sẽ tạo nên một không gian sống tuyệt vời nhất cho cư dân nơi đây.

Không gian sống xanh là tâm điểm mà Mỹ Đình Pearl hướng đến . Với mục tiêu trở thành tổ hợp văn phòng thương mại lý tưởng nhất tại Hà Nội “không gian xanh trong lòng Hà Nội” là triết lý được SSG là kim chỉ lan giúp cư dân tại Mỹ Đình Pearl sống một cuộc sống tuyệt vời nhất với đầy đủ tiện ích đẳng cấp.

>>Xem thêm thông tin: Tiến độ thanh toán chung cư Mỹ Đình Pearl

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 07/2019 :
091 82 82 141– 0978 109 429

- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhấ
t
Gửi
Mọi thông tin của khách hàng được giữ bảo mật *
close-link
Đăng ký tư vấn