Chung cư Mỹ Đình Pearl – nơi hội tụ tinh hoa

Dự án Mỹ Đình Pearl đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS cuối năm 2016, dù đến thời điểm hiện tại, dự án này vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt. Gây ấn tượng manh mẽ trên thị trường BĐS, dự ánđược các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía Tây Hà Nội.

phoi-canh-my-dinh-pearl

Phối cảnh về đêm của Dự Án

Điểm qua một số dự án tại Hà Nội, có thể thấy rằng, mỗi dự án lại mang một sắc thái và kiến trúc riêng biệt đầy ấn tượng, nhưng đối với Mỹ Đình Pearl lại mang trong mình một màu sắc hoàn toàn khác:

  • Dự án hướng tới một thế giới đẳng cấp với những tòa nhà sang trọng, trung tâm vui chơi, giải trí sôi động,
  • Thể hiện trọn vẹn kiến trúc đô thị xanh Singapore kết hợp không gian nghỉ dưỡng tiện nghi theo phong cách Resort trong lòng đô thị,
  • Thể hiện phong cách sống thanh bình, nhẹ nhàng đầy thơ mộng với những căn hộ đẳng cấp

Đúc rút từ những tiêu chí từ những dự án đi trước, chúng ta dễ dàng nhận ra chủ đề xuyên suốt mà hầu hết các dự án đều lấy làm tôn chỉ, đó là “không gian thiên hiên hòa quyện cùng cuộc sống”. Kế thừa và phát huy những ưu điểm và giá trị cốt lõi của các dự án đã hoàn thiện, kết hợp những kinh nghiệm xây dựng và phát triển từ lâu, chắc Chung cư Mỹ Đình Pearl sẽ hứa hẹn mang tới không gian sống đỉnh cao với những chất lượng cuộc sống tuyệt vời, nâng tầm về đẳng cấp sống.

Với mục tiêu tiên quyết của chủ đầu tư đó là “Nâng tầm chất lượng cuộc sống cho mọi cư dân”, mọi chi tiết trong thiết kế căn hộ đều được chủ đầu tư cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng, kiến trúc nội thất. Cùng với cách bố trí linh hoạt về diện tích căn hộ và bố trí các phòng, chung cư Mỹ Đình Pearl sẽ là điểm dừng chân lý tưởng nhất cho mọi tổ ấm trong năm 2016 này.

>>Xem thêm thông tin: Tiến độ thanh toán dự án chung cư Mỹ Đình Pearl

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 07/2019 :
091 82 82 141– 0978 109 429

- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhấ
t
Gửi
Mọi thông tin của khách hàng được giữ bảo mật *
close-link
Đăng ký tư vấn