DỰ ÁN MỸ ĐÌNH PEARL VÀ NHỮNG TIỆN ÍCH MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA.

Quy mô dự án Mỹ Đình Pearl

  • Tổng diện tích dự án: 38,099 m2
  • Mật độ xây dựng toàn dự án: 24.87%
  • Diện tích đất khu căn hộ: 15,993 m2
  • Mật độ xây dựng khối căn hộ: 18.25%
  • Tháp căn hộ, 2 tháp cao: 38 tầng
  • Tổng số căn hộ: 984 căn
  • Số tầng hầm đỗ xe: 02 hầm
ti-my-dinh-pearl-4

Sảnh thang máy mỹ đình pearl

Với lợi thế gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Trụ sở Bộ Ngoại giao, được thừa hưởng tất cả những tiện ích sẵn có của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội ổn định trong khu vực, bao gồm trường học, bệnh viện quốc tế, và rất nhiều các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội. Căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl là cơ hội lý tưởng cho phép bạn tiếp cận đầy đủ các dịch vụ, kinh doanh, chăm sóc y tế, phát triển giáo dục. Chính ưu thế về vị trí giao thông huyết mạch của dự án đã mang đến cho cư dân không chỉ về nhu cầu an cư mà còn giúp mở ra một kênh đầu tư bất động sản hiệu quả do tính thanh khoản cao.

Với mong muốn giúp khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm căn hộ chất lượng tốt nhất, chủ đầu tư đã và đang kiến thiết nên những trung tâm đô thị hiện đại, những công trình có hiện đại, không gian xanh để góp phần đem đến những căn hộ đích thực cho đất nước, cho cộng đồng nói chung và cho thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng. Cùng với mục tiêu đó, tất cả những dự án do chủ đầu tư xây dựng luôn hướng đến 3 tiêu chí chính: “Sản phẩm chất lượng thi công tốt nhất, hiện đại nhất và nhiều không gian xanh nhất”.

Hiện đại, tiện nghi kết hợp những giá trị thiết thực, đó chính là ưu điểm nổi bật mang lại sự khác biệt cho Dự án Mỹ Đình Pearl – không chỉ đơn thuần là cung cấp chỗ ở, mà chủ đầu tư muốn nơi đây sẽ là nơi giúp cư dân cân bằng cuộc sống, tận hưởng những phút giây êm đềm, hạnh phúc bên gia đình, người thân!

Leave a Reply