Tại sao chung cư Mỹ Đình Pearl lại hót đến vậy?

Đến tận 2 tháng nữa mới mở bán chính thức ra mắt nhưng dự án chung cư Mỹ Đình Pearl đã có rất nhiều khách hàng đặt chỗ mua căn hộ. Vậy điều gì đã tạo nên nên sự hấp dẫn như vậy của Mỹ Đình Pearl.

du-an-my-dinh-pearl

Lối tản bộ

1. Vị trí đối diện với bộ ngoại giao

Tọa lạc tại số 1 Châu Văn Liêm và một mặt tiếp giáp với đại lộ Thăng Long, Mỹ Đình Pearl sở hữu một vị trí hiếm có, từ dự án có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực phát triển mạnh của Hà Nội như: Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, Bên Xe Mỹ Đình, khác sạn Crown Plaza, các khu đô thị lớn như: Goldmark City, Vinhomes Gardenia, Golden Field, Mon City,….

2. Tiện ích hiện đại đẳng cấp

Sở hữu những tiện ích vượt trội hơn rất nhiều các dự án ở xung quanh chung cư Mỹ Đình Pearl sẽ mang lại một cuộc sống ấm no, hạnh phúc và tràn đầy tiện nghi cho cư dân khi sở hữu căn hộ nơi đây.

3. Thiết kế căn hộ hiện đại

Trước hết, căn hộ tại Mỹ Đình Pearl có đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp tách biệt riêng với khu vực sinh hoạt và các phòng khác phải đảm bảo mỹ quan. Trong từng căn hộ còn có những giải pháp thông min, với không gian xanh tràn ngập trong căn hộ mang đến cho gia chủ cuộc sống văn minh, tiện nghi. Chẳng hạn như hệ thống an ninh, kích hoạt chuẩn xác khi có sự cố xảy ra…

4. Chính sách bán hàng hấp dẫn

Giá bán chung cư Mỹ Đình Pearl chỉ từ 34-38 tr/m2 tương ứng với các căn hộ 2-3 phòng ngủ,phù hợp với nhu cầu của khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ sang trọng, đẳng cấp cùng tiến độ thanh toán linh hoạt.

>>Xem thêm thông tin: Vị trí chiến lược tại chung cư Mỹ Đình Pearl

Leave a Reply