Bất cứ điều gì cũng ảnh hưởng đến việc mua căn hộ

Theo các công ty bất động sản LBS (LBS-I), dữ liệu kinh tế tích cực cũng như giá bất động sản rẻ, tăng chậm và lãi suất thấp đang thúc đẩy nhu cầu về nhà ở. Là nhóm môi giới lớn nhất ở Đức báo cáo, kết quả môi giới của nó đã tăng lên 15.600 tài sản (cộng thêm 5%) trong nửa đầu năm 2011 với khối lượng 2,3 tỷ EUR (cộng thêm 7%). “Trọng tâm vẫn là nhà cửa”, giám đốc hiệp hội LBS, ông Hartwig Hamm nói. Ngoài ra, đất xây dựng đang ngày càng có nhu cầu – không có gì lạ, vì giấy phép xây dựng tăng 32% trong năm tháng đầu năm 2011 báo hiệu một xu hướng xây dựng mới rõ ràng. https://mydinhpearl.net.vn/

Các kết quả vị trí đến giữa năm xác nhận rằng các bên quan tâm hiện vẫn đang được hưởng lợi từ một loạt các tài sản được sử dụng rẻ tiền. Chín trong số mười ngôi nhà và nhà chung cư được môi giới bởi LBS-I là những tài sản hiện có. Tuy nhiên, theo ông Hamm, việc tăng giá có thể được quan sát ở hầu hết các khu vực. Nhà đã qua sử dụng, trung bình, có giá khoảng 152.000 euro, tăng hơn một chút so với năm trước. Các tòa nhà mới đã trở nên đắt hơn đáng kể với mức giá khoảng 280.000 euro. Đối với nhà chung cư, theo ông Hamm, lợi thế chi phí của bất động sản đã qua sử dụng (97.000 euro) so với các tòa nhà mới (205.000 euro) thậm chí còn cao hơn. Trong cả hai lĩnh vực, tài sản trong năm 2011 trung bình đắt hơn 4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Sự tăng trưởng đáng kể một lần nữa trong doanh số của các lô xây dựng cho người phát ngôn của LBS thấy rõ rằng tòa nhà mới hiện đang tiến gần hơn đến đáy của nó. “90.000 giấy phép xây dựng từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2011 – tăng 32 phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái – là một dấu hiệu rất mạnh mẽ đối với việc xây dựng khu dân cư của Đức”, ông Hamm nói.

Đối với các nhà môi giới bất động sản tại LBS và Sparkassen, có mọi lý do để tin rằng một xu hướng tăng trưởng lành mạnh sẽ tiếp tục. Mặc dù các nút thắt cổ chai với việc tăng giá đã được chỉ ra ở một số trung tâm, thị trường bất động sản Đức vẫn được đặc trưng bởi giá bất động sản giá rẻ với điều kiện tài chính thuận lợi. “Ngay cả khi những người mua bất động sản đã qua sử dụng thường phải chịu những nỗ lực hiện đại hóa, các khoản phí hàng tháng chủ yếu nằm trong bối cảnh thuê các căn hộ tương đương,” ông Hamm nói. Ngoài ra, nhà nước giảm bớt gánh nặng tài chính của việc hình thành quyền sở hữu nhà với Riester dân cư. “Bổ sung và giảm thuế cho phép các khoản trợ cấp năm con số cao được thu thập trong nhiều năm – mà không có bất kỳ giới hạn thu nhập nào.”

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 02/ 2022
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link