Căn hộ đẹp cần những tiêu chuẩn thiết kế gì?

Thoát khỏi tài sản thực tiếp tục đảm bảo động lực đầu tư cao vào bất động sản nhà ở
– Người mua các gói căn hộ tập trung vào Berlin
– Kết quả cuối năm cao nhất dự kiến ​​từ năm 2007 https://mydinhpearl.net.vn/

Theo công ty tư vấn bất động sản CB Richard Ellis (CBRE), những bất ổn đang diễn ra trên thị trường vốn quốc tế tiếp tục dẫn đến nhu cầu cao về đầu tư rủi ro thấp vào thị trường bất động sản Đức. Do nguồn cung bất động sản cốt lõi được sử dụng thương mại khan hiếm, lớp tài sản sống trên mạng đã trở nên quan trọng hơn kể từ đầu năm 2011.

Theo phân tích của CBRE, khối lượng giao dịch cho các gói dân cư có 100 đơn vị dân cư trở lên trong chín tháng đầu năm 2011 đã cho thấy kết quả cao hơn so với năm 2010 nói chung. Với 3,42 tỷ EUR, khối lượng đầu tư đã vượt quá kết quả của năm trước 39%. Số lượng các đơn vị dân cư được giao dịch thậm chí tăng 44 phần trăm đến 62.000. Theo số lượng giao dịch, hầu hết doanh số danh mục đầu tư từ 20 đến 50 triệu euro đã được kết thúc với khoảng 38% cho đến nay trong năm nay.

Ít nhất là vì thỏa thuận lớn nhất – việc tiếp quản phần lớn cổ phần trong Bất động sản Colonia của TAG Immobilien – các công ty bất động sản niêm yết đã tạo thành nhóm người mua lớn nhất với tỷ lệ chiếm 33%. Tiếp theo là các công ty bất động sản tư nhân và các quỹ đặc biệt, mỗi người có 11%. Người mua trong nước chiếm 2,06 tỷ euro hay 60% tổng khối lượng, khiến họ rõ ràng là nhóm lớn nhất về quốc tịch của nhà đầu tư. Tiếp theo là các nhà đầu tư từ Hoa Kỳ với 11% và từ Áo với 6%. Tuy nhiên, đối với các kích cỡ lô trên 50 triệu euro, thị trường bị chi phối bởi người mua từ nước ngoài – ba trong số năm giao dịch trong lĩnh vực này được chiếm bởi họ.

Konstantin Lüttger, Trưởng phòng Đầu tư Khu dân cư tại CBRE, Đức: Sự phát triển tích cực của thị trường đầu tư Đức cho bất động sản nhà ở một lần nữa đang thúc đẩy sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư quốc tế. Sự phát triển bị ảnh hưởng tích cực bởi thị trường cho thuê mạnh về cơ bản. ”

Về phía người bán, các công ty bất động sản niêm yết cũng hoạt động rất tích cực, chiếm 24% khối lượng giao dịch. Tư nhân hóa cổ phiếu nhà ở công cộng chiếm 8 phần trăm của tổng khối lượng. Tuy nhiên, một hoạt động rất mạnh mẽ đã được đăng ký tại đây vào đầu năm, đã giảm đáng kể trong quá trình tiếp theo của năm.

Nhu cầu mạnh mẽ đối với bất động sản dân cư ở Berlin là đặc biệt nổi bật. Vốn liên bang chiếm 38% khối lượng đầu tư, có thể được hưởng lợi từ mức tiền thuê thấp và đánh giá ngày càng tích cực về địa điểm kinh doanh.

Jan Linsin, Trưởng phòng Nghiên cứu của CBRE tại Đức: “Trong bối cảnh khủng hoảng nợ có chủ quyền vẫn chưa được giải quyết và diễn biến giá rất biến động trên thị trường chứng khoán, chúng tôi đang đăng ký chiến lược đầu tư ngày càng an toàn vào các nhà đầu tư, được phản ánh trong hoạt động đầu tư rất sôi động vào bất động sản nhà ở. Ngoài việc tập trung rất mạnh vào thị trường nhà ở Berlin, các trung tâm tăng trưởng thịnh vượng và các thành phố đại học còn nằm trong danh sách các nhà đầu tư là thị trường mục tiêu.

Ngoài các công ty bất động sản niêm yết, còn có các quỹ đặc biệt đầu tư vào bất động sản cốt lõi bền vững cho các khách hàng tổ chức của họ.

Việc che giấu việc tiếp quản phần lớn cổ phần của Bất động sản Colonia bởi TAG Immobilien từ quý đầu tiên cho thấy sự gia tăng động lực đầu tư trong quý thứ ba với khối lượng đầu tư là 1,05 tỷ EUR. Xu hướng này sẽ tăng lên rõ rệt giữa tháng 10 và tháng 12 năm 2011. Ít nhất là do giao dịch gói LBBW dự kiến ​​trong năm nay và việc tiếp quản danh mục đầu tư nhà ở GAGFAH của GSW tại Berlin, CBRE dự kiến ​​một quý cuối năm rất mạnh và khối lượng giao dịch trong năm 2011 là hơn 6 tỷ euro.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 07 / 2020 :
091 82 82 141– 0978 109 429

- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhấ
t
Gửi
Mọi thông tin của khách hàng được giữ bảo mật *
close-link
TẢI TOÀN BỘ BẢNG GIÁ CÁC CĂN HỘ