Chính sách định cư mới cho khách hàng mua căn hộ

Chính sách nhà ở và tài trợ phát triển đô thị trở lại sau khi ngân sách dự thảo năm 2012 được thông qua, ông phê phán quyết định nội các hôm nay, Lukas Siebenkotten, giám đốc Hiệp hội người thuê nhà Đức (DMB). “Không có tiền cho chương trình ‘Tu sửa phù hợp với lứa tuổi’. Các quỹ cho tài trợ phát triển đô thị sẽ bị cắt giảm một lần nữa, bây giờ khoảng một phần ba trong vòng hai năm. Các quỹ có sẵn là hoàn toàn không đủ cho chương trình cải tạo tòa nhà CO2 đầy tham vọng. Thay vì 5 tỷ euro cần thiết, chỉ có 1,5 tỷ euro, ít hơn 700 triệu euro so với năm 2009. Đồng thời, chính phủ liên bang đang giải quyết cắt giảm thuế. Hiểu ai muốn. ”

https://mydinhpearl.net.vn/

Hiệp hội Người thuê nhà Đức ước tính rằng 100.000 căn hộ phù hợp cho người cao tuổi là bắt buộc mỗi năm. Trong 15 năm, mỗi hộ gia đình thứ tư sẽ có ít nhất một cư dân trên 70 tuổi. Chỉ có khoảng 2 phần trăm cổ phần nhà ở hiện đang phù hợp cho người thuê già và người già. Trong trung hạn, chúng tôi cũng cần khoảng 2 triệu căn hộ phù hợp cho người già, nghĩa là căn hộ không có rào cản và không có rào cản. Để làm điều này, cần phải cải thiện và ổn định chương trình tài trợ ‘Chuyển đổi thành người cao tuổi’. Chính phủ liên bang đang rút hoàn toàn khỏi khu vực chính sách này, ông đã chỉ trích Siebenkotten.

 

Sau khi chính phủ liên bang cắt giảm tài trợ cho tài trợ phát triển đô thị từ 610 triệu euro xuống còn 455 triệu euro vào năm 2011, nó tiếp tục cắt giảm vào năm 2012, hiện còn 410 triệu euro. “Chính phủ Liên bang đang trên đường cắt giảm các khoản tài trợ phát triển đô thị và các chương trình tái phát triển đô thị đến mức không đáng kể. Điều này là sai về chính sách nhà ở và cũng không thể hiểu được về chính sách tài khóa. 1 euro tài trợ phát triển đô thị kích hoạt ít nhất 8 euro đầu tư tiếp theo, ông nói giám đốc hiệp hội người thuê nhà.

 

Mục tiêu của Chính phủ Liên bang đã nêu là tăng gấp đôi tỷ lệ cải tạo cho các tòa nhà dân cư từ 1% lên 2% một năm. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể nếu có sự mở rộng lớn về tài trợ công cộng cùng một lúc. Thay vì 5 tỷ euro cần thiết, hiện chỉ có 1,5 tỷ euro. Đó là 700 triệu euro ít hơn so với năm 2009.

“Bằng cách này, Chính phủ Liên bang không bao giờ có thể đạt được các mục tiêu chính sách năng lượng và bảo vệ khí hậu”, ông Siebenkotten nói.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 07 / 2020 :
091 82 82 141– 0978 109 429

- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhấ
t
Gửi
Mọi thông tin của khách hàng được giữ bảo mật *
close-link
TẢI TOÀN BỘ BẢNG GIÁ CÁC CĂN HỘ