Có gì tuyệt vời hơn với mái ấm gia đình tại chung cư cao cấp

Mua nhà là một thời điểm rất quan trọng trong cuộc sống của một người, và thường đại diện cho một loại “duy nhất”, cho rằng có rất ít người Ý có thể đủ khả năng mua 2 căn hộ trở lên. https://mydinhpearl.net.vn/

Chính xác những lý do này thường khiến mọi người mắc sai lầm, ít nhiều nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho sự hài lòng của hoạt động bất động sản. Nhưng 10 sai lầm phổ biến nhất là gì?

Lập hóa đơn sai
Xem xét rằng thường thì đây là lần đầu tiên một giao diện có hoạt động phức tạp như vậy, thường thì các tài khoản không được thực hiện tốt. Để gây nguy hiểm cho mọi thứ, đó cũng là bằng chứng cho thấy văn hóa tài chính ở Ý chắc chắn không phải là nơi đầu tiên trên thế giới. Vì vậy, nếu bạn có nỗi sợ mắc lỗi, tốt hơn hết là cố gắng yêu cầu sự hỗ trợ từ một chuyên gia nào đó, người có thể đề nghị chúng ta cách cư xử ngay cả trước khi xác định ngôi nhà mơ ước của bạn.

Đánh giá thấp các chi phí
Có hoặc thu hồi tiền bằng với giá của tài sản là không đủ: cần phải thêm một loạt các chi phí có thể ảnh hưởng đến VAT (nếu nhà còn mới), thuế trước bạ (nếu nhà đã qua sử dụng), thuế địa chính, cải tạo, loại bỏ, hoặc các chi phí liên quan đến thế chấp, chẳng hạn như chi phí sơ bộ, thuế thế chấp, chi phí thẩm định, v.v.

Quên nhà chung cư đi
Thông thường, người mua bất động sản quên rằng là chủ sở hữu của một ngôi nhà cũng có nghĩa là phải trả chi phí nhà chung cư hàng tháng hoặc hai tháng một lần, ngoài tất cả những khoản bổ sung có thể phát sinh trong suốt cuộc đời của căn hộ và điều đó có thể làm cho giá cả. Hãy suy nghĩ ví dụ về bảo trì thông thường hoặc bất thường, các chi phí chung, v.v.

Không biết làm thế nào để trang bị cho ngôi nhà
Khi bạn lập ngân sách với các cam kết tài chính của mình, đôi khi bạn không thêm các chi phí cần thiết vào đồ nội thất và bạn không tính thêm một khoản tiền bất ngờ. Ví dụ, bạn đã biết cách trang bị cho ngôi nhà và mất bao nhiêu tiền chưa? Bạn có tiền mặt đó hay bạn phải nộp đơn xin vay cá nhân cho việc này?

Kiếm nợ trên 30% thu nhập của bạn
Khi tính toán mức độ tín nhiệm của khách hàng, các ngân hàng cố gắng tránh việc người vay vay hơn 30% doanh thu. Tuy nhiên, đôi khi, họ “quên” mối quan hệ đó, cho phép người vay mượn tới 40% hoặc hơn. Ngoài chính sách tín dụng của tổ chức ngân hàng, hãy cố gắng tránh vay hơn một phần ba tiền lương ròng của bạn, bởi vì vượt quá giới hạn này, rủi ro không thể trả được khoản nợ bạn đã ký hợp đồng tăng lên. Hãy nhớ thêm vào khoản vay trả góp các khoản vay khác mà bạn có thể đang trả, hoặc những khoản mà bạn cảm thấy cần phải bắt đầu hỏi trong tương lai gần.

Nhu cầu bảo lãnh quá mức
Không có gì sai khi yêu cầu một sự đảm bảo từ cha mẹ, bạn bè hoặc người thân. Tuy nhiên, bạn không nên nghĩ về những bảo đảm này như một loại vượt qua để có được nợ. Nếu trên thực tế tình hình trở nên phức tạp, bạn sẽ kéo người khác vào vấn đề của mình và chúng tôi chắc chắn rằng đây không phải là điều bạn muốn. Do đó, hãy nghĩ đến việc xin thế chấp bằng chính sức lực của bạn, chỉ liên quan đến người khác nếu điều đó thực sự cần thiết.

Không đánh giá tài sản tốt
Thông thường khi một người yêu một ngôi nhà, người ta quên không hiểu giá trị thực của nó là gì, liệu nó có đủ đắt hay mặt khác là kinh tế. Trước khi đưa ra lời đề nghị, hãy tìm kiếm thông tin thống kê và so sánh giá cả thị trường, tránh sự cám dỗ để đưa ra đề xuất càng sớm càng tốt. Cũng cần nhớ rằng cuộc khủng hoảng gần đây đã cho chúng ta thấy rằng đầu tư bất động sản phải được thực hiện với sự nhận thức tối đa, bởi vì không phải lúc nào giá cả cũng tăng!

Không thương lượng giá
Bạn đã yêu một ngôi nhà có giá cao hơn ngân sách của bạn chưa? Đừng bỏ cuộc! Nhiều người mua tiềm năng loại bỏ một số tài sản vì họ tin rằng họ không thể thương lượng về giá cả. Trong thực tế, luôn luôn sau khi làm tốt các tài khoản, việc thương lượng giá có thể giúp bạn giảm giá quan trọng đối với giá trị của tài sản và có thể bảo lưu cho bạn một số bất ngờ tích cực …

Không đánh giá tiền thuê
Không ai bắt bạn phải mua nhà. Vì vậy, hãy suy nghĩ về việc có nên thuê cuộc sống hay không, đặc biệt là nếu bạn biết rằng trong một vài năm, tình hình của bạn sẽ thay đổi (chuyển công việc, mở rộng gia đình, v.v. Vì vậy, hãy làm toán và suy nghĩ về các khả năng nó cung cấp cho bạn tiền thuê nhà, như dễ dàng hơn trong việc thay đổi công việc và thay đổi thành phố, hoặc khả năng tránh các chi phí lớn liên quan đến tài sản, chẳng hạn như thuế bất thường hoặc tái cấu trúc.

Đừng hỏi ý kiến ​​công chứng viên
Lỗi cuối cùng liên quan đến việc không hỏi ý kiến ​​công chứng viên trước khi ký các tài liệu quan trọng như đề xuất mua hàng và sơ bộ bán hàng. Ví dụ, nhiều người không biết rằng tài sản từ sự đóng góp có thể mở ra những hiểu lầm nghiêm trọng với ngân hàng hoặc người thừa kế …

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 02/ 2022
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link