Cở hội sở hữu căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl

Sở hữu một căn hộ cao cấp không phải ai cũng có được, đặc biệt là với mức thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam còn thấp. Tuy nhiên, sự xuất hiện của dự án Mỹ Đình Pearl sẽ đem lại cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp với mức giá phù hợp tại khu vực Nam Từ Liềm, Hà Nội.

my-dinh-pearl

Phối cảnh Mỹ Đình Pearl

Là dự án thuộc phân khúc cao cấp, Mỹ Đình Pearl với mong muốn tạo ra một không gian sống đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp nhất cho cư dân nơi đây. Đây là một dự án hiếm họi tại Mỹ Đình có đầy đủ hệ thống tiện ích với nét cơ bản là không gian sống xanh hòa hợp với thiên nhiên.

Dự án Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại lô đất hai mặt tiền một mặt nhìn ra đại lộ Thăng Long một mặt nhìn ra đường Châu Văn Liêm. Trong tương lai, đây cũng được dự đoán là sôi động nhất trong lĩnh vực bất động sản, nhờ không gian xanh mát, tĩnh lặng và không khí trong lành.

Tất cả các căn hộ Mỹ Đình Pearl đều được thiết kế để phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng cho con người. Bên cạnh đó, khách đến nghỉ dưỡng trong các căn biệt thự còn được sử dụng tiện ích từ thể thao với club house, phòng tập gym, sân tennis, đến làm đẹp, thư giãn hay du lịch cùng spa, massage, bến du thuyền. Hệ thống nhà trẻ, trường học, khu vui chơi trẻ em cũng được trang bị đầy đủ.

Nếu bạn cần sợ hữu một căn hộ cao cấp Mỹ Đình Pearl hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Từ khóa: Dự án Mỹ Đình Pearl, Mỹ Đình Pearl, căn hộ mỹ đình pearl

 

 

 

 

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 07 / 2020 :
091 82 82 141– 0978 109 429

- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhấ
t
Gửi
Mọi thông tin của khách hàng được giữ bảo mật *
close-link
TẢI TOÀN BỘ BẢNG GIÁ CÁC CĂN HỘ