Có nên mua căn hộ chung cư cao cấp ngay thời điểm này?

Môi trường kinh doanh trong ngành công nghiệp nhà ở đã tăng 1,5 điểm vào năm ngoái. Điều này cho thấy chỉ số môi trường kinh doanh mới của Hiệp hội các công ty bất động sản và nhà ở Liên bang Đức. Chỉ số tăng 7,2 điểm từ năm 2008 đến 2013 lên tổng cộng 38,7 điểm. Các công ty nhà ở hầu hết đánh giá tình hình kinh doanh hiện tại của họ là tốt (77,3 điểm) – nhưng họ ít lạc quan hơn nhiều (5,5 điểm) về tương lai kinh doanh của họ.

Để truy vấn chỉ số môi trường kinh doanh mới cho ngành công nghiệp nhà ở, GdW yêu cầu khoảng 3.000 công ty nhà ở hàng năm đánh giá tình hình kinh doanh hiện tại và đưa ra dự báo kinh doanh cho những năm tới. Một chỉ số thống nhất được tính toán từ các kết quả. https://mydinhpearl.net.vn/

“Tình hình kinh doanh trong ngành công nghiệp nhà đất và bất động sản vẫn ổn định,” Axel Gedaschko, Chủ tịch của BtW nói. Ví dụ, khoảng 3.000 công ty nhà ở được tổ chức tại GdW và các hiệp hội khu vực của nó, chiếm khoảng một phần ba thị trường nhà cho thuê ở Đức, hiện đang có tỷ lệ trống giảm, chi phí vận hành đang tăng dưới mức trung bình, số lượng căn hộ có thể tiếp cận và rào cản thấp đang tăng lên, tiêu thụ năng lượng đang giảm và Đầu tư ổn định.

“Tuy nhiên, sự điên cuồng về quy định ngày càng tăng trong chính trị đang làm giảm bớt những kỳ vọng của các công ty nhà ở đối với hoạt động kinh doanh trong tương lai”, Gedaschko cảnh báo. “Bao giờ tăng chi phí xây dựng, cũng do dự kiến ​​thắt chặt pháp lệnh tiết kiệm năng lượng trong tòa nhà mới, cũng như các cuộc thảo luận hiện tại về tiền thuê nhà và thuế bất động sản đang làm chậm các doanh nhân,” ông chủ của BtW giải thích.

Kỳ vọng kinh doanh của các công ty nhà ở có liên quan chặt chẽ đến sự phát triển chính trị và tác động của chúng đối với khả năng kinh tế của các biện pháp. “Các chính trị gia phải đảm bảo rằng các điều kiện chung, đặc biệt là xây dựng khu dân cư mới, không bị xấu đi thêm nữa. Các quy định chặt chẽ nhất thiết phải giảm đầu tư vào xây dựng và hiện đại hóa dân cư mới và cuối cùng dẫn đến tình trạng thiếu nhà ở tại các khu vực đô thị và do đó làm tăng giá thuê”, cảnh báo Gedaschko.

Để cải thiện môi trường kinh doanh trong ngành công nghiệp nhà ở, đặc biệt là “cổ vũ” việc xây dựng nhà ở cần thiết, các chính trị gia phải củng cố các liên minh để xây dựng nhà ở, ví dụ như ở Hamburg, thúc đẩy quan liêu và đẩy nhanh quá trình lập kế hoạch và phê duyệt. Ngoài ra, việc nhân đôi khấu hao tuyến tính đối với hao mòn (khấu hao) từ 2 đến 4% có thể tạo thêm động lực cho việc xây dựng khu dân cư.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 02//2020 :
091 82 82 141– 0978 109 429

- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhấ
t
Gửi
Mọi thông tin của khách hàng được giữ bảo mật *
close-link
Đăng ký tư vấn