Có nên mua căn hộ chung cư hạng sang năm 2020

Chủ tịch của GdW Axel Gedaschko đã đến nói chuyện với ứng cử viên SPD cho thủ tướng Peer Steinbrück và lãnh đạo nhóm của SPD, Dr. Frank-Walter Steinmeier, cùng nhau. Trọng tâm của hai cuộc họp là cuộc thảo luận hiện tại về cuộc sống ở Đức, cũng có thể được tìm thấy trong một phần trung tâm của chương trình SPD cho cuộc bầu cử Bundestag. https://mydinhpearl.net.vn/

Người đứng đầu của GdW hoan nghênh thực tế rằng SPD muốn trang bị tài trợ phát triển đô thị một cách thích hợp và tăng cường tài trợ nhà ở. “Cả hai yếu tố là trung tâm cho sự phát triển và ổn định hơn nữa của
Các thành phố ở Đức, “Gedaschko nói. Các kế hoạch và chương trình năng lượng tràn đầy năng lượng của đảng cũng quan trọng không kém
Xây dựng cải tạo và xây dựng để tăng và ổn định. “Ngành công nghiệp nhà ở nói riêng có kế hoạch dài hạn và bền vững và do đó phụ thuộc vào nguồn vốn và kế hoạch ổn định. Chúng tôi cũng thấy cách tiếp cận xem toàn bộ khu phố là tích cực.

Hiệp hội cũng hoan nghênh sự hỗ trợ được công bố cho hệ thống hợp tác. Tuy nhiên, Gedaschko cảnh báo mạnh mẽ chống lại việc giới thiệu thêm cứu trợ cho các hợp tác xã nhỏ trong Đạo luật Hợp tác xã. “Đó sẽ là một mối nguy hiểm cho các thành viên của các hợp tác xã này, bởi vì họ chỉ có thể được bảo vệ một cách hiệu quả thông qua một cuộc kiểm tra chặt chẽ, lâu dài, bắt buộc”, Chủ tịch của BtW nói. GdW và các hiệp hội khu vực của nó đã thực hiện các biện pháp phù hợp để thúc đẩy việc thành lập các hợp tác xã mới. Chúng bao gồm a. tư vấn khởi nghiệp miễn phí cũng như lệ phí thi không tốn kém.

Ngược lại, các chủ đề của luật thuê nhà và thuế tài sản đã được thảo luận rất nhiều. “Cuối cùng, việc đóng lại tiền cho thuê và quay trở lại cải cách luật thuê nhà sẽ không khiến nhà ở trở nên hợp lý hơn”, Gedaschko nói. Trái lại. Hiệp hội nhận thấy rủi ro ở đây đối với việc cải tạo và việc xây dựng mới cần thiết khẩn cấp ở các khu vực đô thị.

Các công ty gia cư cảm thấy khó khăn khi thấy các kế hoạch của đảng để giới thiệu lại thuế tài sản. “Điều này cũng sẽ có tác động lớn đến các công ty nhà ở. Họ chỉ có thể tái tài trợ thuế này theo ba cách: bằng cách giảm đầu tư, bán cổ phiếu nhà ở hoặc tăng tiền thuê.

Người đứng đầu tổ chức GdW đã kêu gọi đảng này vận động vì một môi trường sống tích cực ở nước này và không bỏ bê lợi ích của chủ nhà. “Ngành nhà ở và bất động sản chắc chắn đã trải qua cuộc khủng hoảng tài chính và là yếu tố ổn định cho nền kinh tế Đức. Để giữ được điều đó, nó không phải là căn cứ giữa các yêu cầu pháp lý và thiếu các lựa chọn tài chính. Các chính trị gia phải đối mặt với sự khác biệt này.”

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 02/ 2022
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link