Cuộc sống đẳng cấp vượt trội tại chung cư Mỹ Đình Pearl

Sở hữu phong cách hiện đại và sang trọng, dự án Mỹ Đình Pearl tọa lạc lô đất đẹp của quận Nam Từ Liêm, thuộc 2 trục đường chính là Châu Văn Liêm và Đại Lộ Thăng Long.

map_s

Với ưu tiên chất lượng là hàng đầu, Mỹ Đình Pearl đã được khách hàng biết đến từ lâu và đang mong chờ ngày ra mắt chính thức của dự án trong tháng 12 tới.

Với diện tích hơn 3,8ha, chung cư Mỹ Đình Pearl ưu tiên dành 60% diện tích để xây dưng hệ thống tiện ích cây xanh và không gian sinh hoạt cộng đồng. Chính vì điều đó mà dự án được trang bị hệ thống cây xanh 3 lớp chất giúp điều hòa không khi cho toàn bộ dự án. Sẽ không khó để bắt gặp những giàn hoa, khu vườn hoa lá bốn mùa, cảnh quan nước…được bố trí xen kẽ giữa các tòa nhà, nhằm đem lại không gian thanh bình, yên tĩnh giúp cư dân cân bằng lại cuộc sống sau ngày dài căng thẳng, mệt mỏi.

Với ữu điểm lớn về thiết kế và quy hoạch chung cư Mỹ Đình Pearl có các mặt đều rất thoáng giúp đón được một lượng . Thật tuyệt vời khi được hít hà không khí trong lành mỗi sớm mai, được đi dạo trên những con đường rợp bóng cây xanh. Đây chính là cuộc sống mà bạn mong đợi từ lâu”.

my-dinh-pearl

Tiện ích Mỹ Đình Pearl

Bên cạnh đó, phần đông khách hàng yêu thích cuộc sống tiện nghi với hệ thống tiện ích đầy đủ của Valencia, mà hiếm có một dự án nào khách làm được. Đó chính là trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, vườn nướng BBQ, bể bơi, quảng trường trung tâm, rạp chiếu phim, khu thể thao ngoài trời đạt chuẩn quốc tế…

Mặc dù cộng hưởng nhiều giá trị vượt trội song, khi mua chung cư Mỹ Đình Pearl, khách hàng không chỉ thỏa mãn về không gian sống đẳng cấp mà còn hài lòng về chính sách thanh toán rất linh hoạt. Với chương trình thanh toán như vậy, một mặt giúp khách hàng chủ động trong việc huy động nguồn tài chính, mặt khác có thể yên tâm về tiến độ xây dựng của chủ đầu tư vì xây đến đâu thu tiền đến đấy.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được Ngân hàng TMCP Vietcombank Chi nhánh khách hàng đặc biệt hỗ trợ vay vốn với nhiều gói vay ưu đãi: Lãi suất từ 0%/năm cố định trong vòng 12 tháng đầu tiên;

Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu dễ dàng cho mình một căn hộ cao cấp tại chung cư Mỹ Đình Pearl, mọi thông tin vui lòng liên hệ PKD Mỹ Đình Pearl

Hotline: 091 82 82 141 – 093 698 00 22

Website: Mydinhpearl.net.vn

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link