Đảm bảo kết nối giữa các căn hộ cao cấp

Hiệp hội các công ty bất động sản và nhà ở liên bang BFW, tổ chức ô cho ngành bất động sản tư nhân, cảnh báo về sự cắt giảm rõ ràng trong chương trình KfW của cải tiến phù hợp với tuổi. “Chúng tôi sợ” thiếu nhà ở xám “. Hiện tại, chỉ có khoảng nửa triệu căn hộ ở Đức không có rào cản hoặc giảm. Theo số liệu mới nhất từ ​​nghiên cứu ‘Nhà ở tuổi già’ của Bộ Xây dựng Liên bang, chúng tôi có nhu cầu ngắn hạn đối với các căn hộ phù hợp với lứa tuổi hơn 2,5 triệu.

Đến năm 2020 nhu cầu này sẽ tăng lên khoảng 3 triệu. Không có sự thúc đẩy của nhà nước, chúng tôi đang tạo ra một vấn đề xã hội mới cho thị trường nhà ở trong những năm tới, ông Walter Rasch giải thích về Chủ tịch BFW. Anh kêu gọi chương trình Đổi mới phù hợp với Thời đại của KfW sẽ tiếp tục sau năm 2011. Chương trình, tồn tại từ năm 2009, góp phần quan trọng trong việc cho phép người già ở trong nhà truyền thống của họ càng lâu càng tốt. Nó chỉ là một động lực quan trọng và không phải là một khoản trợ cấp toàn bộ chi phí.

Rasch cũng đề xuất bổ sung các ưu đãi thuế cho chương trình KfW. Khấu hao tăng, rút ​​ngắn dành cho cải tạo tòa nhà hiệu quả năng lượng cũng có thể là một phương tiện đã được thử nghiệm và thử nghiệm để cải tạo phù hợp với lứa tuổi. Ngoài ra, tòa nhà mới phải được trợ giúp nhiều hơn bằng các lựa chọn khấu hao tốt hơn, vì việc suy nghĩ về khả năng tiếp cận ngay từ đầu đã dễ dàng hơn. Những ưu đãi này rất quan trọng để khoảng cách giữa cung và cầu về căn hộ phù hợp với lứa tuổi sẽ không được nới rộng trong vài năm tới. https://mydinhpearl.net.vn/

Điều kiện cải tạo xây dựng phải được dự đoán trong dài hạn và cung cấp một động lực để đầu tư

Berlin, ngày 7 tháng 7 năm 2011 – “Nhìn chung, các quyết định của chính phủ liên bang về sự quay vòng năng lượng là một khởi đầu rất tốt, ngay cả khi những cải tiến vẫn cần được đưa ra một cách chi tiết”, Axel Gedaschko, chủ tịch Hiệp hội Liên hiệp Trung ương cho ngành Bất động sản (BSI) nói. thảo luận ngày mai về các luật chuyển đổi năng lượng trong Hội đồng Liên bang. Cụ thể, các quyết định về chuyển đổi năng lượng được BSI đánh giá như sau:

Luật ưu đãi thuế đối với các biện pháp cải tạo tiết kiệm năng lượng đối với các tòa nhà dân cư:

“Tất cả trong tất cả, các kế hoạch của chính phủ liên bang để thúc đẩy hiện đại hóa năng lượng của các tòa nhà thông qua công nhận thuế sẽ được hoan nghênh,” Gedaschko nói. Tuy nhiên, để đạt được tác động rộng lớn mà chính phủ đang tìm kiếm khi nói đến đổi mới liên quan đến năng lượng, dự thảo luật hiện hành vẫn cần phải được điều chỉnh. “Ưu đãi thuế như đã được lên kế hoạch sẽ có tác dụng chủ yếu trong tài sản dân cư do chủ sở hữu chiếm đóng”, theo dự thảo luật, việc khấu trừ và lợi ích thuế tăng lên đòi hỏi phải có tiêu chuẩn năng lượng “Nhà hiệu quả KfW -85 “đã đạt được. BSI coi tiêu chuẩn này là quá cao và trong mọi trường hợp cho thấy” Nhà hiệu quả KfW 100 “là một tiêu chuẩn, cũng có thể trong một thời gian hạn chế. Việc ưu tiên các gói biện pháp riêng lẻ, như các Nhóm Công tác của CDU về Giao thông, Xây dựng và Phát triển Đô thị / Các nhóm nghị sĩ CSU và FDP được đề xuất sẽ đạt được hiệu quả rộng hơn rõ ràng hơn nếu họ áp dụng cho nhà ở một gia đình và hai gia đình cũng như nhà nhiều gia đình. Việc lắp đặt cửa sổ mới hoặc hệ thống sưởi ấm mới sẽ được ưu tiên và sẽ được trợ cấp thuế ngay cả khi điều này không dẫn đến một tiêu chuẩn cụ thể cho tòa nhà mt sẽ đạt được.

Quỹ năng lượng và khí hậu – Đạo luật sửa đổi (Đạo luật sửa đổi EKFG):

Từ năm 2012 đến 2014, Quỹ Năng lượng và Khí hậu sẽ cung cấp 1,5 tỷ euro cho mỗi lần cải tạo tòa nhà hiệu quả năng lượng. Theo quan điểm của BSI, đây là một bước đi đúng hướng. “Nếu mục tiêu tăng gấp đôi tỷ lệ cải tạo hàng năm được đặt ra trong khái niệm năng lượng của chính phủ liên bang là sẽ đạt được, khoản tiền khoảng năm tỷ euro mỗi năm sẽ là cần thiết cho việc cải tạo danh mục đầu tư cũng như các điều kiện lãi suất hấp dẫn và trợ cấp trả nợ”, Axel Gedaschko giải thích. Ủy ban Môi trường của Hội đồng Liên bang cũng khuyến nghị Hội đồng Liên bang tăng ngân quỹ cho chương trình cải tạo tòa nhà CO2 trong các năm 2012 đến 2014 lên năm tỷ euro mỗi năm.

Điều quan trọng là các quỹ vẫn ổn định trong thời gian dài sau năm 2014. Điều này là rất cần thiết để các công ty nhận được bảo mật quy hoạch. Ngoài ra, điều quan trọng nữa là thiết kế các hiệu ứng quảng cáo theo cách mà việc xây dựng và cải tạo để đạt được các tiêu chuẩn năng lượng cao hơn là hấp dẫn và có nhu cầu.

Đạo luật nguồn năng lượng tái tạo (EEG):

Là một phần của quá trình chuyển đổi năng lượng, khung pháp lý cho việc thúc đẩy sản xuất điện từ năng lượng tái tạo (EEG) sẽ được sửa đổi. “Khung pháp lý này sẽ trông như thế này trong tương lai

Cần phải đảm bảo rằng các công ty nhà ở không bị ngăn cản sử dụng năng lượng tái tạo do những bất lợi về thuế, chủ tịch BSI cho biết. Trong một cuộc khảo sát, 30 phần trăm các công ty nhà ở nói rằng những bất lợi hiện tại của việc sử dụng tiền thù lao EEG đã cản trở sự tham gia của họ vào hoạt động của các hệ thống đó. “Điều này có thể được thay đổi trung lập về thuế,” chủ tịch BSI nói.

Đạo luật công nghiệp năng lượng – Đạo luật sửa đổi (EnWGÄndG):

Dự thảo luật quy định việc lắp đặt đồng hồ điện thông minh trong các tòa nhà nếu điều này không dẫn đến chi phí bổ sung và điều chỉnh bảo vệ dữ liệu khi ghi và truyền dữ liệu đo. Theo quan điểm của BSI, vấn đề ở đây là luật có sự cho phép ban hành các quy định, trong những điều kiện nhất định, có thể bắt buộc sử dụng đồng hồ thông minh – thậm chí có thể không tính đến các vấn đề kinh tế.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 02/ 2022
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link