Đánh giá tiềm năng cực lớn đối với dự án chung cư

– Nhu cầu về danh mục đầu tư của Đức vẫn còn cao
– “Think Big” với các nhà đầu tư nước ngoài
– Khối lượng giao dịch dự kiến ​​hơn 5 tỷ euro cho năm 2011 https://mydinhpearl.net.vn/

Theo công ty tư vấn bất động sản CB Richard Ellis (CBRE), nhu cầu đầu tư tương đối rủi ro thấp vào thị trường nhà đất Đức vẫn rất cao do những bất ổn đang diễn ra trên thị trường vốn quốc tế. Đặc biệt trong số các nhà đầu tư tổ chức, thị trường đầu tư Đức và ngày càng tăng thị trường nhà đất địa phương như một thiên đường của sự ổn định và thịnh vượng đang được tiếp cận như một cảng đầu tư.

Theo phân tích của CBRE, các gói dân cư với 100 đơn vị dân cư trở lên và tổng giá trị 2,26 tỷ EUR đã được chứng nhận trong nửa đầu năm 2011, với các giao dịch tư vấn cho CBRE khoảng 300 triệu EUR. Nhìn chung, khối lượng giao dịch vào giữa năm 2011 là 17% so với mức của năm trước. Số lượng các đơn vị dân cư được giao dịch tăng khoảng 9 phần trăm đến 36.000 – bao gồm cũng do sự tiếp quản phần lớn cổ phần của Bất động sản Colonia bởi TAG bất động sản.

Sự phân chia rõ ràng của thị trường về mặt cấu trúc người mua đặc biệt nổi bật trong nửa đầu năm nay. Trong khi các giao dịch danh mục đầu tư trị giá hơn 100 triệu euro chỉ được thực hiện bởi các nhà đầu tư bất động sản nước ngoài – những người chịu trách nhiệm cho tổng số khoảng 2/5 khoản đầu tư được thực hiện – các nhà đầu tư Đức thống trị phân khúc giá trung bình đến nhỏ. Một mặt, các gói lớn hơn được giao dịch trở lại, theo đó, giá mua bất động sản từ các khu vực yếu hơn về kinh tế phản ánh rõ ràng rủi ro đầu tư cao hơn so với những năm bùng nổ 2004 đến 2007. Mặt khác, việc mua lại các danh mục đầu tư nhỏ hơn là ở các trung tâm tăng trưởng kinh tế với nhu cầu cao về nhà ở như Munich, Hamburg , Berlin, Frankfurt và Düsseldorf cũng như tại các thành phố sinh viên có xu hướng thiếu nhà ở vẫn rất phổ biến.

Konstantin Lüttger, Trưởng phòng Đầu tư Khu dân cư tại CBRE, Đức: Những bất ổn đang diễn ra trên thị trường vốn cùng với rủi ro lạm phát gia tăng dẫn đến sự hấp dẫn của tài sản thực ngày càng tăng. Do đó, nhu cầu về bất động sản nhà ở của Đức để ổn định danh mục đầu tư của họ tiếp tục cao trong số các nhà đầu tư tổ chức từ Đức và trên hết là từ nước ngoài.

Về phía cung, chúng tôi hy vọng động lực đầu tư sẽ vẫn cao trong nửa cuối năm do sự phát triển thị trường tích cực. Ngoài một số lượng lớn các gói căn hộ cỡ nhỏ đến trung bình hiện đang được chuẩn bị để bán, kế hoạch bán danh mục đầu tư LBBW với khối lượng cao hơn một tỷ euro là một gói lớn với hơn 10.000 đơn vị dân cư trên thị trường ở miền nam nước Đức. Nếu hoàn thành thành công, điều này có thể giúp thị trường đầu tư dân cư ở Đức có thêm động lực. Nếu gói LBBW được bán trong năm nay, chúng tôi hy vọng tổng khối lượng giao dịch cho các danh mục đầu tư dân cư hơn năm tỷ euro vào cuối năm 2011. ”

Trong khi việc miễn cưỡng tư nhân hóa cổ phiếu nhà ở công cộng vẫn là một yếu tố hạn chế đối với quy mô của khối lượng thị trường năm ngoái, thì doanh số bán hàng lớn hơn đáng kể ở một phần của các bang và thành phố đã một lần nữa xuất hiện trong nửa đầu năm nay. Trong khi khu vực công chỉ bán toàn bộ các gói dân cư trị giá khoảng 173 triệu euro trong năm 2010, CBRE đã có khối lượng là 249 triệu euro cho các giao dịch tương ứng trong nửa đầu năm 2011.

Jan Linsin, Trưởng phòng Nghiên cứu của CBRE tại Đức: Hiện Môi trường thị trường tích cực với giá bán tăng đang làm tăng sự quan tâm của một số thành phố để bán một phần cổ phiếu nhà ở của họ nhằm chống lại tình trạng ngân sách căng thẳng và nợ trên đầu người cao. ”

Một ví dụ về việc này là việc bán khoảng 2.580 căn hộ của công ty xây dựng và nhà ở (LWF) cho các công ty con của nhà đầu tư tài chính Israel Brack Capital Properties với giá chỉ dưới 73 triệu EUR.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 07 / 2020 :
091 82 82 141– 0978 109 429

- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhấ
t
Gửi
Mọi thông tin của khách hàng được giữ bảo mật *
close-link
TẢI TOÀN BỘ BẢNG GIÁ CÁC CĂN HỘ