Đầu tư sinh lời hiệu quả đối với căn hộ cao cấp

Các đại lý bất động sản từ LBS và các ngân hàng tiết kiệm tăng 14% trong quý 3 năm 2011 – nhà đã qua sử dụng đắt hơn 3% so với một năm trước – không có rủi ro về bong bóng giá https://mydinhpearl.net.vn/

Theo quan sát của các đại lý bất động sản từ LBS và các ngân hàng tiết kiệm, mua lãi trong thị trường nhà đất đang tăng hơn nữa. Điều này cũng được phản ánh trong giá cao hơn cho các đối tượng được sử dụng;
Mức tăng trung bình so với năm trước là 3% đối với nhà ở và 5% đối với nhà chung cư. “Tuy nhiên, nói chung thỉnh thoảng về một bong bóng giá là hoàn toàn không có cơ sở!”, Giám đốc hiệp hội LBS, ông Hartwig Hamm nói. “Bởi vì giá vẫn còn rẻ, trung bình họ tụt hậu so với giá trị năm 2000 hơn 10%.”

Các công ty môi giới có Landesbausparkassen tham gia (chín công ty bất động sản LBS khu vực và Sparkassen-Immobilien-Vermittlungs-GmbH ở Bavaria) đã có thể bán hơn 25.000 bất động sản trong chín tháng đầu năm, nhiều hơn 8% so với cùng kỳ năm ngoái. , Quý thứ ba đặc biệt mạnh mẽ với mức tăng 14 phần trăm. 18.000 tài sản của con sư tử đã được sử dụng nhà ở và nhà chung cư. “Bạn sẽ tìm thấy lợi ích lớn nhất chủ yếu là do giá vào thấp”, ông Hamm nói.

Các ngôi nhà từ danh mục đầu tư cho đến nay có chi phí trung gian của LBS và các ngân hàng tiết kiệm trung bình là 153.000 euro trong năm 2011. Đó chỉ là hơn một nửa so với giá xây dựng mới của một mức giá tốt 290.000 euro. Khoảng cách thậm chí còn lớn hơn đối với nhà chung cư, vì 96.000 euro cho các bất động sản đã sử dụng được đặt so với 196.000 euro cho nhà chung cư mới. Người phát ngôn của LBS cho biết: “Giá tăng cho các tòa nhà mới đồng thời là biểu hiện của thực tế rằng chúng đang ngày càng xuất hiện ở trung tâm nhu cầu – các khu vực đô thị lớn”.

Sau nhiều năm ổn định giá hoặc giảm giá nhẹ, tuy nhiên, giờ đây cũng có thể quan sát thấy sự tăng giá đối với các tài sản hiện có; bởi vì tòa nhà mới không đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Nhà đã qua sử dụng năm 2011 có giá khoảng 3% so với một năm trước và mức tăng giá cho nhà chung cư từ các bất động sản hiện có trung bình gần 5%. Có một số khác biệt khu vực đáng chú ý. “Tuy nhiên, nhìn chung, đây là một sự phát triển bắt kịp lành mạnh – và tránh xa sự nguy hiểm của bong bóng giá cả”, ông Hamm nói. Nhìn lại cho thấy khoảng đầu thập kỷ, giá trung bình cao hơn 10% so với hiện nay. Ngay cả trong năm 1995, giá bất động sản đã sử dụng trên toàn quốc không thấp hơn bây giờ.

Theo người phát ngôn của LBS, các dấu hiệu của một xu hướng tăng cao hơn nữa về nhu cầu bất động sản là thuận lợi: điều kiện tài chính tốt trong lịch sử vẫn có thể được tìm thấy. Khách sạn hiện được coi là một khoản đầu tư hấp dẫn, an toàn và là một kế hoạch nghỉ hưu phổ biến. Ngoài ra, mọi người tiếp tục xem triển vọng việc làm và thu nhập là tích cực. Điều này cũng có thể được nhìn thấy trong sự gia tăng hơn nữa về số lượng giấy phép xây dựng so với năm trước. “Sự gia tăng 22 phần trăm trong tám tháng đầu tiên so với năm 2010 nói lên điều đó.”

Thông cáo báo chí ngày 15 tháng 11 năm 2011

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 07 / 2020 :
091 82 82 141– 0978 109 429

- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhấ
t
Gửi
Mọi thông tin của khách hàng được giữ bảo mật *
close-link
TẢI TOÀN BỘ BẢNG GIÁ CÁC CĂN HỘ