Điểm nhấn hoàn hảo đối với các căn hộ hạng sang

Viện nghiên cứu kinh tế Cologne đã xác nhận Hiệp hội các công ty bất động sản và nhà ở liên bang (BFW) – hiện không có nguy cơ bong bóng bất động sản ở Đức. Sự tăng giá bất động sản là do hiệu ứng bắt kịp từ những năm trước khi giá tăng ít hơn lạm phát. Bây giờ có một sự điều chỉnh nhỏ của giá lên. Nhưng không thể có câu hỏi nào về bong bóng, nhận xét của Giáo sư, giáo sư quản lý của BFW, ông von von Cölln. https://mydinhpearl.net.vn/

IW Cologne đi đến một kết luận tương tự trong tuyên bố hiện tại về thị trường bất động sản dân cư Đức, được trình bày tại Berlin ngày hôm qua. Một bong bóng đã hình thành nếu giá hiện tại chỉ có thể được giải thích bởi niềm tin của các nhà đầu tư vào giá bán lại cao hơn trong tương lai và do đó nhu cầu nhiên liệu, IW Köln định nghĩa một bong bóng bất động sản. Tuy nhiên, điều này hiện không rõ ràng ở Đức.

Vì không chắc chắn và lãi suất cao, việc mua bất động sản đã bị hoãn lại trong những năm gần đây. Cuộc khủng hoảng đồng euro hiện tại cũng đang góp phần khiến các nhà đầu tư tìm kiếm các lựa chọn thay thế và đầu tư vào vàng bê tông an toàn với lãi suất thấp hiện tại, ông von Cölln nói.

Tuy nhiên, BFW chia sẻ đánh giá của IW Cologne rằng giá cho thuê tăng – đặc biệt là ở các khu vực đô thị – có thể dẫn đến căng thẳng xã hội. Để chống lại điều này, các thị trường nên được giữ mở, nhiều khu vực nên được chỉ định để phát triển, và phát triển ngoại vi trong các khu đô thị nên được thúc đẩy.

Tập sách LBS “Markt für Wohnimmobilien 2012” mới được xuất bản – những phân tích ngắn gọn về các thị trường phụ và các yếu tố ảnh hưởng

Giá đất xây dựng ở Nichberg, Neuss hay Neusäß cao bao nhiêu? Nhà ở một gia đình đã qua sử dụng có giá bao nhiêu so với nhà mới? Thị trường nhà ở tại Đức sẽ vẫn thoải mái cho đến khi có thông báo mới hay giá thuê và tăng giá mới sẽ sớm bị đe dọa? Và làm thế nào các điều kiện tài chính phát triển? Ấn phẩm “Thị trường bất động sản nhà ở 2012”, hiện đã được Landesbausparkassen (LBS) xuất bản, cung cấp hướng dẫn về những điều này và nhiều câu hỏi khác.

Tập tài liệu được thiết kế để truy cập nhanh vào các số liệu quan trọng nhất trên thị trường nhà đất. Ngoài các phân tích ngắn gọn về các biểu tượng con cho nhà ở của chủ sở hữu, nhà chung cư và đất xây dựng, nó cũng chứa dữ liệu hiện tại về hoạt động xây dựng, về nhà ở và tài sản và hình thành tài sản dân cư. Các yếu tố kinh tế vĩ mô có liên quan, chẳng hạn như sự phát triển của thu nhập và tỷ lệ tiết kiệm cũng như giá xây dựng và giá thuê, cũng được chuẩn bị bằng đồ họa và được cung cấp với các văn bản giải thích ngắn.

Vào cuối tập sách, có chỉ số giá bất động sản LBS cho khoảng 680 thành phố, bao gồm 80 thành phố lớn. Các tờ rơi cung cấp một cái nhìn tổng quan về tình hình thị trường trong các tòa nhà mới và các tòa nhà hiện có, với phạm vi giá và giá mua thường gặp nhất. Cơ sở cho chỉ số giá cũng như các đánh giá về sự phát triển hơn nữa là khảo sát mùa xuân truyền thống về các xã hội xây dựng nhà nước trong số 600 nhà môi giới bất động sản từ LBS và các ngân hàng tiết kiệm.

Các công ty bất động sản của Landesbausparkassen (LBS-I) là nhóm đóng cửa lớn nhất của các nhà môi giới bất động sản thương mại ở Đức với doanh thu bất động sản hơn 5,2 tỷ euro trong năm 2011. Đánh giá của họ đã trở thành một chỉ số quan trọng cho sự phát triển trong tương lai trong thị trường nhà đất và xây dựng.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 02/ 2022
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link