ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG CỦA CHUNG CƯ MỸ ĐÌNH PEARL

Dự án Mỹ Đình Pearl mặc dù vẫn chưa được chủ đầu tư ban bố chính thức, song dự án đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản, hứa hẹn sẽ mang đến những tiện ích, dịch vụ đa dạng , cao cấp và không gian sống lý tưởng nhất tại vùng đất ngàn năm văn hiến của Việt Nam.

San-choi-tre-nho

Sân chơi trẻ em

Được quy hoạch nằm giữa khu cảnh quan nước và khu cảnh quan vườn, dự án được bao quanh bởi hệ thống cây xanh trải rộng, liên tục từ đảo cỏ tới các giàn hoa lớn và hồ hoa súng, mang đến không gian sống theo phong cách nghỉ dưỡng ấn tượng.

>>Xem thêm thông tin: Chủ Đầu Tư dự án Mỹ Đình Pearl

Hệ thống dịch vụ đa dạng và tiện nghi bậc nhất: Căn hộ khách sạn cao cấp với tiêu chuẩn quốc tế cùng môi trường lý tưởng, không gian rộng mở ánh sáng sẽ là những điểm cộng chẳng thể thiếu của chung cư Mỹ Đình Pearl. Bên cạnh đó còn là những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu như trọng điểm thương mại, bể bơi, khu vui chơi giải trí, dịch vụ trông nom sức khỏe, spa, khu thể thao,… nhằm cung cấp cho du khách và những người thân của họ một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo và thật sự thư giãn.

Thiết kế ấn tượng của khu căn hộ cao cấp: Dự án chung cư Mỹ Đình Pearl được thiết kế rất độc đáo nhàm mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng, đem đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt trần nhất, tiện nghi nhất. Áp dụng giải pháp thiết kế thông minh, linh hoạt, đảm bảo sự tiện dụng trong sinh hoạt của những gia đình đông

thành viên.

Hình thức bất động sản hoàn toàn mới: Loại hình đầu tư căn hộ khách sạn tuy không phải là loại hình đầu tư mới trên toàn thế giới nhưng loại hình này cũng chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong một thời gian ngắn, Mỹ Đình Pearl của chủ đầu tư sẽ là một trong những hình thức căn hộ khách sạn đầy tiềm năng đầu tiên phát triển tại Việt Nam. Các nhà đầu tư sẽ không thất vọng khi tuyển lựa hình thức mới này.

Chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang lại một không gian “có một không hai” cho chính những quý khách hàng của mình.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link