Giá trị mà khách hàng nhận được khi mua căn hộ cao cấp

Walter Rasch, Chủ tịch BFW, phụ thuộc của ngành bất động sản vào một thị trường tài chính hoạt động, theo báo cáo của Trung tâm nghiên cứu kinh tế châu Âu (ZEW). “Chính trị phải học cách suy nghĩ vượt ra ngoài và chú ý nhiều hơn đến những ảnh hưởng lâu dài và lâu dài của các quy định của họ,” Rasch tiếp tục. https://mydinhpearl.net.vn/

Với tiêu đề Hiệu ứng của Basel III đối với ngành Bất động sản ở Đức, các chuyên gia đã chỉ ra rằng chi phí tái cấp vốn cho các tổ chức tín dụng sẽ tăng trong ngắn hạn và trung hạn và các tác nhân sợ ảnh hưởng trong mọi phân khúc của thị trường bất động sản.

Trong trường hợp tỷ lệ đòn bẩy tối đa được đưa ra, ZEW cũng nhận thấy rủi ro của sự thay đổi trong hoạt động kinh doanh đối với sự bất lợi của ngành bất động sản, kể từ đó, do áp lực nội bộ đối với các ngân hàng tạo ra lợi nhuận, lợi nhuận cao hơn nhưng cũng rủi ro hơn sẽ khiến các doanh nghiệp rủi ro hơn.

“Nếu các thẩm định viên cho thấy rằng các khoản vay xây dựng nhà ở chỉ chiếm 23% tổng khối lượng cho các công ty, thì đây là xu hướng phải đối mặt với những thách thức của đô thị hóa, thay đổi nhân khẩu học và chuyển đổi năng lượng và không được củng cố bởi những thay đổi trong hệ thống tài chính”. vì vậy Rasch kết luận.

Nhân dịp đại hội nhân khẩu học diễn ra hôm nay và ngày mai, Nhóm công tác liên bang BID về ngành bất động sản Đức đang kêu gọi chính phủ liên bang đẩy mạnh việc tham gia vào lĩnh vực xây dựng. Thay đổi nhân khẩu học sẽ liên quan đến chúng ta ngày càng nhiều hơn về mặt xã hội. Trong tương lai, không chỉ có ít người sống ở Đức, mà họ cũng sẽ già hơn trung bình, với sự khác biệt ngày càng nhiều của điều kiện sống cá nhân. Điều đó đòi hỏi đầu tư trong hiện tại. Do đó, việc tạo ra các kế hoạch sàn linh hoạt và không có rào cản cũng như thích nghi với môi trường sống phải được xem xét nhiều hơn trong việc thực hiện chính trị và khéo léo liên kết với nhau trong các chương trình hỗ trợ, theo yêu cầu Andreas Mattner, Chủ tịch BID và Chủ tịch ZIA.

Khoảng 21 triệu người ở Đức đã 60 tuổi trở lên, và chỉ trong vòng chưa đầy 20 năm, con số này sẽ là hơn 28 triệu. Điều đó sẽ chiếm khoảng 40 phần trăm dân số. Ngoài việc củng cố các khu vực nội thành và tạo ra một môi trường sống không có rào cản – cả hai cũng mang lại lợi ích cho các gia đình có con nhỏ – phải ưu tiên chuyển đổi căn hộ phù hợp với lứa tuổi. Rốt cuộc, hầu hết những người lớn tuổi muốn sống trong bốn bức tường của riêng họ càng lâu càng tốt, đó là một sự thay thế cho những nơi hạn chế và trên hết là những ngôi nhà đắt tiền.

“Ngoài việc điều chỉnh cấu trúc căn hộ, các khả năng kỹ thuật mới cũng phải được sử dụng và việc chăm sóc và bảo trì trong các khu phố được mở rộng,” Mattner nhấn mạnh. “Để làm điều này, các khoản tiền từ ngân sách liên bang phải khẩn cấp được giới thiệu lại vào chương trình ‘Tu sửa phù hợp với lứa tuổi’ của chương trình KfW.” Nhưng một mình chương trình là không đủ.

Khi điều chỉnh căn hộ và khu nhà, các khái niệm linh hoạt phù hợp với nhu cầu tương ứng nên được sử dụng trong mọi trường hợp, điều này cũng đảm bảo tính bền vững khi xây dựng và cải tạo các tòa nhà mới.

Điều quan trọng nữa là việc chuyển đổi phù hợp với lứa tuổi, bất cứ nơi nào có ý nghĩa kinh tế, được kết hợp với các nhiệm vụ khác trong tương lai, chẳng hạn như đổi mới năng lượng.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 02//2020 :
091 82 82 141– 0978 109 429

- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhấ
t
Gửi
Mọi thông tin của khách hàng được giữ bảo mật *
close-link
Đăng ký tư vấn