Không gian sống và tiện ích tuyệt vời tại Mỹ Đình Pearl

Giá trị đem lại cho căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl không chỉ là vị trí mặt đường Châu Văn Liêm và Đại Lộ Thăng Long mà còn được tô điểm bởi hệ thống tiện ích và không gián sống tuyệt vời, đây là yếu tố tạo nên sự khách biệt lớn nhất của Mỹ Đình Pearl so với các dự án khác trong khu vực quận Nam Từ Liêm.

tien-ich-tai-chung-cu-my-dinh-pearl

Trong bối cảnh hiện nay Hà Nội đang có sự gia tăng cơ học rất lớn, điều đó dẫn đến nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng tăng. Tắc đường không chỉ diễn ra trên các tuyến đường lớn mà hiện nay ngay cả các ngõ nhỏ trong khu dân cư cũng thường xuyên tắc nghẽn vào giờ cao điểm.

Cùng với tắc đường là ô nhiễm môi trường. Khí thải từ các phương tiện giao thông kèm bụi đường làm không khí thủ đô ngày thêm bức bối, ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Bởi vậy, việc tìm kiếm một nơi ở trong lành và môi trường sống sạch là nhu cầu cấp thiết của mỗi người dân Hà Nội.

Bắt đầu hướng tới việc đưa môi trường sống trong lành, tinh khiết, cân bằng theo tiêu chuẩn quốc tế vào các dự án của mình, bên cạnh hệ thống tiện ích ngày càng được nâng cấp cả về số lượng và chất lượng. Một trong các dự án đang tiên phong trên thị trường đó là mặt bằng căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl.

Khắc phục nhược điểm thiếu không gian xanh của nhà phố trung tâm, Ở dự án Mỹ Đình Pearl cây xanh được đưa vào thiết kế như một phần của kiến trúc. Các mảng xanh đan cài trên các bức tường kết hợp với cây xanh dọc lối đi tạo nên một màu xanh xuyên suốt toàn khu, giúp mỗi ngôi nhà luôn thoáng mát.

Được xây dựng với đầy đủ các tiện ích cần thiết nhất cho cư dân nơi đây như: khuôn viên đi bộ và sinh hoạt cộng đồng đầy ắp cây xanh, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng tập gym, spa… Xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh với những hoạt động sôi nổi cũng là mục tiêu mà chủ đầu Tư  tập đoạn bất động sản SSG hướng tới.

Áp dụng các tiêu chuẩn sống hiện đại giúp đáp ứng những nhu cầu quan trọng và lâu dài của người dân, điều này giúp tạo nên giá trị của thương hiệu Mỹ Đình Pearl trên thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian tới.

>>Xem thêm thông tin mới: Tiện ích đẳng cấp vượt trội tại chung cư Mỹ Đình Pearl

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 07 / 2020 :
091 82 82 141– 0978 109 429

- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhấ
t
Gửi
Mọi thông tin của khách hàng được giữ bảo mật *
close-link
TẢI TOÀN BỘ BẢNG GIÁ CÁC CĂN HỘ