Môi trường sống an vui tại chung cư Mỹ Đình Pearl

Môi trường sống an vui tại chung cư Mỹ Đình Pearl

Sau sự thành công của các dự án được triển khai trong miền Nam, chủ đầu tư tập đoàn bất động sản SSG tiếp tục đem tới khánh hàng khu vực miền bắc  một sản tuyệt vời màng tên Mỹ Đình Pearl.

my-dinh-pearl-458

” Đường nội bộ chung cư dự án mỹ đình pearl “

tien-ich-tai-chung-cu-my-dinh-pearl

” Tiện ích chung cư dự án mỹ đình pearl “

Tọa lạc tại trung tâm phát triển của Mỹ Đình, Dự án Mỹ Đình Pearl tọa lạc số 1 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là vị trí rất thuận lợi và tuyệt vời cho cư dân nơi đây.Theo đánh giá của các chuyên gia và các nhà đầu tư dự án sẽ tạo nên cơn sốt mới tại thị trường bất động sản trong năm 2016 này.

Với quy mô rộng hơn 3,8 ha dự án Mỹ Đình Pearl được trang bị đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như: Khuôn vườn sinh hoạt cộng đồng, phố đi bộ, khu bể bơi bốn mùa, phòng tập thể thao, phòng tập Gym, nhà trẻ, trung tâm thương mại,…

Còn hơn nữa, cư dân tại dự án chung cư Mỹ Đình Pearl sẽ được hòa mình vào một không gian sống tuyệt vời. Với hơn 70% diện tích khu đất dành để xây dựng hệ thống cảnh quan cây xanh. Giup cho các chủ nhân tại dây luôn cảm thấy được sự thoải mái và an lành nhất.

Chung cư Mỹ Đình Pearl được thiết kế và quy hoạch theo mô hình khu đô thị sinh thái của đảo quốc sư tử Singapore. Mỹ Đình Pearl phát triển dựa trên ý tưởng một khu vườn thượng uyển với đa dạng các loại sắc màu thiên nhiên khác nhau.

Mặc dù, đây không phải là dự án đầu tiên và duy nhất đưa yếu tố xanh vào thiết kế. Thế nhưng, đây lại là khu đô thị có diện tích cây xanh lớn lên tới 70% diện tích đât quy hoạch. Thiết kế hài hòa và hợp lý giữa hàng cây xanh và hồ nước. Mỹ Đình Pearl là khu đô thị tích hợp đầy đủ các tiện nghi khép kín vẫn luôn tạo nên sức hút đối với người mua. Có lẽ chính vì vậy, Mỹ Đình Pearl sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn tại khu vực Mỹ Đình trong năm 2016 này.

>>Xem thêm thông tin: Chủ đầu tư dự án chung cư Mỹ Đình Pearl

 

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 07 / 2020 :
091 82 82 141– 0978 109 429

- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhấ
t
Gửi
Mọi thông tin của khách hàng được giữ bảo mật *
close-link
TẢI TOÀN BỘ BẢNG GIÁ CÁC CĂN HỘ