Mua căn hộ cao cấp năm 2020 có dễ dàng hay không?

Theo quan điểm của chúng tôi, mọi thứ phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ để giảm bớt quan liêu và tối ưu hóa các quy trình sẽ được hoan nghênh, ông Walter Rasch, Chủ tịch Hiệp hội các công ty bất động sản và nhà ở liên bang (BFW) nói. Cân bằng điện tử sẽ được giới thiệu theo kế hoạch vào năm 2013, theo Bộ Tài chính Liên bang. Tuy nhiên, các công ty vẫn có thể chọn giữa bảng cân đối điện tử và mẫu giấy cho năm tài chính 2013, trong khi từ năm 2014 sẽ chỉ có phiên bản điện tử. Với điều này, Bộ Tài chính đã đáp ứng nền kinh tế, thời gian chuyển đổi được kéo dài thêm một năm. https://mydinhpearl.net.vn/

Tuy nhiên, đối với các công ty, bảng cân đối điện tử ban đầu có nghĩa là công việc bổ sung. “Các công ty hiện phải sử dụng năm chuyển đổi 2013 để điều chỉnh bảng cân đối điện tử”, Rasch nói. Bảng cân đối điện tử phải liên tục thích ứng với các yêu cầu của bảng cân đối thương mại và thuế hiện tại và, như trước đây, cũng bao gồm các phòng, hiệp hội và công ty.

Đối với bảng cân đối điện tử, các công ty chỉ phải điền vào những gì họ thực sự cần, cái gọi là “các trường bắt buộc”. Bạn chỉ cần liệt kê các mục trong bảng cân đối kế toán có trong sổ cái chung. Ngoài ra, các vị trí bắt tất cả – được sử dụng khi các sự kiện nhất định không thể được trình bày trong các trường bắt buộc – nên được giữ nguyên. Nó cũng nói rằng đặc biệt là các công ty vừa và nhỏ nên được cung cấp thông tin đặc biệt. BFW yêu cầu làm rõ và hỗ trợ rõ ràng cho các công ty.

Thỏa thuận về tất cả các điểm quan trọng là kết quả của các cuộc đàm phán chính trị chung đầu tiên giữa Hiệp hội các Hiệp hội Trung ương về Công nghiệp Bất động sản (BSI) và Ủy ban Bất động sản Trung ương (ZIA) với Ủy viên Năng lượng Günter Oettinger và các chính trị gia châu Âu khác tại Brussels.
Chính sách năng lượng, chính sách tài trợ và tài trợ bất động sản là trọng tâm của các cuộc thảo luận của các chủ tịch, giám đốc điều hành và đại diện của văn phòng Brussels của Hiệp hội Doanh nghiệp Bất động sản và Nhà ở Liên bang (BFW), Hiệp hội Nhà ở và Bất động sản Liên bang Đức, Hiệp hội Bất động sản IVD và ZIA.

chính sách năng lượng

Chỉ thị hiệu quả năng lượng, dự định thiết lập tỷ lệ cải tạo ràng buộc cho các tòa nhà công cộng, sắp hoàn thành – đây là kết quả của cuộc hội đàm với Ủy viên EU Günter Oettinger và báo cáo viên bóng tối của Đảng Nhân dân Châu Âu (EPP), Dr. Markus Pieper. Chúng tôi đã nhấn mạnh với các chính trị gia của Liên minh châu Âu rằng hiệu quả kinh tế của tất cả các biện pháp khắc phục và các hiệu ứng chính trị – xã hội phải được tính đến. Tiền thuê tăng do kết quả của việc hiện đại hóa mạnh mẽ không thể được trả cho tất cả các nhóm người thuê nhà, ông Axel Gedaschko, Chủ tịch của BtW cho biết trong các cuộc đàm phán. Trong nhiều trường hợp, giới hạn hiệu quả kinh tế đối với các biện pháp đổi mới tiết kiệm năng lượng đã đạt được. Luật pháp của EU phải tính đến điều này, J. nhấn mạnh Dr. Andreas Mattner, Chủ tịch của ZIA.

Các công ty trong ngành bất động sản Đức đã thực hiện thanh toán tạm ứng đáng kể, đặc biệt là trong lĩnh vực cải tạo năng lượng và xây dựng khu dân cư mới. Một phần lớn của cổ phiếu tòa nhà đã được nâng cấp mạnh mẽ. Công nghiệp bất động sản Đức có vai trò tiên phong ở châu Âu, cả về cải tạo tòa nhà hiệu quả năng lượng và tài chính bất động sản. Các yêu cầu của châu Âu phải cung cấp không gian cho các đặc tính quốc gia, ông nhấn mạnh Walter Rasch, Chủ tịch của BFW.

Jens-Ulrich Kießling, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản IVD nhấn mạnh: “Khi thực hiện chuyển đổi năng lượng, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng các biện pháp theo quy định là khả thi về mặt tài chính”. Udo Bullmann, chủ tịch phái đoàn SPD và nhà đàm phán điều phối kinh tế tại Nghị viện châu Âu.

Các hiệp hội bất động sản Đức đồng ý rằng các quỹ do EU cung cấp thông qua các quỹ cấu trúc của EU cũng phải được sử dụng ở Đức để hiện đại hóa các tòa nhà liên quan đến năng lượng. “Ở các nước châu Âu khác, các quỹ này được sử dụng đặc biệt cho các biện pháp liên quan đến năng lượng trong ngành bất động sản. Chính phủ liên bang và các quốc gia liên bang cũng nên đi theo một con đường tương tự ở Đức và theo cách tiếp cận này, ông chủ tịch của Axe Gedaschko nói. Ủy viên Năng lượng Oettinger cũng nói rõ trong cuộc trò chuyện với đại diện các hiệp hội rằng các quốc gia thành viên nên tận dụng triệt để các cơ hội mới để thúc đẩy cải tạo năng lượng từ Quỹ kết cấu.

Tác dụng của dự án mỹ đình pearl điều tiết thị trường tài chính

“Các phương pháp điều chỉnh khác nhau phải để mắt đến khả năng tài chính của ngành bất động sản,” Tiến sĩ nói. Andreas Mattner, Chủ tịch của ZIA, về chủ đề điều tiết thị trường tài chính. “Chúng tôi đặt cược n để đảm bảo rằng các dự án riêng lẻ được kiểm tra về tác động của chúng đối với tài chính trong ngành bất động sản, Matt tiếp tục Mattner. Các hiệp hội của ngành bất động sản cùng yêu cầu rằng các hồ sơ rủi ro khác nhau của hoạt động kinh doanh phải được tính toán đầy đủ khi điều tiết thị trường tài chính châu Âu. “Hầu như không có ngành công nghiệp nào phụ thuộc quá nhiều vào vốn nợ – đặc biệt là cải tạo bất động sản tiết kiệm năng lượng – như ngành bất động sản,” Walter Rasch, Chủ tịch BFW nhấn mạnh.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 02/ 2022
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link