Muốn thay đổi một số kế hoạch mua căn hộ cao cấp

Stuttgart là đô thị đắt thứ ba ở Đức sau Munich và Frankfurt. Kết quả này từ các số liệu mới về giá thuê trung bình trong báo cáo mùa xuân của Hội đồng Bất động sản, được công bố bởi Ủy ban Bất động sản Trung ương ZIA, hiệp hội ô của ngành bất động sản. Theo đó, giá thuê trung bình tại Stuttgart tăng hàng năm từ 2019 đến 2018 tăng 5,1% lên 12,60 euro mỗi mét vuông. Để so sánh: ở Munich là 16,40 euro mỗi mét vuông, ở Frankfurt là 13,10 euro mỗi mét vuông. Kết quả tiếp theo của báo cáo: giá mua nhà chung cư tại Stuttgart đã tăng 9,4%. Số lượng giấy phép xây dựng đang bị đình trệ ở mức thấp.

“Tỷ lệ trống đã giảm đáng kể trong những năm gần đây do tình hình nhu cầu mạnh mẽ ở Stuttgart và hiện chỉ còn dưới một phần trăm”, Thomas Jaißle, phát ngôn viên của khu vực Tây Nam ZIA cho biết. Điều đó là không đủ, bởi vì người thuê không còn lựa chọn. Những nỗ lực trong xây dựng nhà ở giá rẻ phải được tăng liên tục. Điều này bao gồm, trong số những thứ khác, số hóa và mở rộng nhân sự của chính quyền để đẩy nhanh quy trình và quy trình cấp phép xây dựng. ” https://mydinhpearl.net.vn/

Không gian văn phòng đang trở nên khan hiếm

Thành phố đã ghi nhận sự gia tăng rõ ràng trong việc chiếm lĩnh không gian văn phòng với 44,1%. Không gian văn phòng có sẵn vẫn còn thiếu ở Stuttgart. Không gian có sẵn chỉ là 1,9 phần trăm (2018: 2,2 phần trăm) dưới mức dự trữ nguồn cung lành mạnh, đảm bảo chức năng của thị trường bất động sản. “Stuttgart là một thành phố hấp dẫn thu hút nhiều công ty,” Jaißle nói. Tuy nhiên, vị trí lò hơi làm phức tạp tòa nhà mới và do đó cản trở sự phát triển của các xung lực kinh tế mạnh mẽ – cả cho bất động sản thương mại và dân cư. Về lâu dài, các khu vực ngoại vi chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ điều này.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 02//2020 :
091 82 82 141– 0978 109 429

- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhấ
t
Gửi
Mọi thông tin của khách hàng được giữ bảo mật *
close-link
Đăng ký tư vấn