MỸ ĐÌNH PEARL ĐIỂM SÁNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI NĂM 2017

Khu vực Tây Hà Nội những năm gần đây đang phát triển vượt bậc với hàng loạt công trình mang tầm cỡ quốc gia được xây dựng khiến bất động sản tại khu vực lên giá từng ngày. Theo nhận định từ các chuyên gia, dự án sẽ là một ngôi sao mới tại thị trường bất động sản của Hà Nội

THÔNG TIN TỔNG QUÁT VỀ DỰ ÁN MỸ ĐÌNH PEARL

  • Tên dự án: Mỹ Đình Pearl
  • Vị trí: Số 01 Châu Văn Liêm, Đại Lộ Thăng Long
  • Chủ Đầu Tư: Tập đoàn SSG Group
  • Quy mô dự án: 3,8Ha
  • Khu công viên và hồ điều hòa: 14 Ha
  • Loại hình sản phẩm: Chung cư, Penthouse, Duplex, Shophouse, Văn phòng khách sạn
  • Thời điểm bàn giao dự kiến: 2018.

Trong hàng loạt các dự án bất động sản tại thị trường Hà Nội thì Mỹ Đình Pearl nói riêng và SSG Group chính là một điểm sáng mới lạ khi mang hơi ấm phương Nam ra thị trường Hà Nội. Dự án sở hữu những lợi thế nổi bật và ưu điểm của tập đoàn SSG Group tại thị trường Sài Gòn.

VÌ SAO DỰ ÁN MỸ ĐÌNH PEARL LÀ ĐIỂM SÁNG NĂM 2017?

Sau khi ra mắt tòa Pearl 2 tại dự án Mỹ Đình Pearl thị trường đã phản hồi rất tích cực về sản phẩm căn hộ căn hộ chung cư cao cấp tại đây. Dự án được xây dựng với định hướng trở thành khu tổ hợp căn hộ với khu chung cư và khu văn phòng khách sạn, shophouse đáp ứng đầy đủ nhu cầu sở hữu nhà ở của cư dân khu Tây Hà Nội.

Theo các chuyên gia bất động sản, với những lợi thế về vị trí, tiện ích và thiết kế, chuỗi cơ sở hạ tầng tổng thể hiện đại cùng tiềm lực và kinh nghiệm của chủ đầu tư SSG Group dự án Mỹ Đình Pearl hứa hẹn sẽ đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn và cuộc sống đẳng cấp cho cư dân tương lai. Mọi thông tin về dự án, vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo hotline 091 82 82 141 -0978 109 429.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 07 / 2020 :
091 82 82 141– 0978 109 429

- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhấ
t
Gửi
Mọi thông tin của khách hàng được giữ bảo mật *
close-link
TẢI TOÀN BỘ BẢNG GIÁ CÁC CĂN HỘ