Mỹ Đình Pearl dự án vàng tại Nam Từ Liêm

Mỹ Đình Pearl dự án vàng tại Nam Từ Liêm

Trong thời điểm những tháng cuối cùng của năm 2016 sẽ có nhiều dự án bất động sản đặc biệt là phân khúc căn hộ hộ cao cấp sẽ được các chủ đầu tư cho ra mắt thị trường. Tuy nhiên những dự án sẽ hữu những ưu điểm vượt trội thì lại không có nhiều, nổi bật trọng số những dự án sẽ được mở bán lần này sẽ là dự án chung cư Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại mảnh đất vàng của quận Nam Từ Liêm.

phoi-canh-chung-cu-my-dinh-pearl

” Phối cảnh dự án chung cư mỹ đình pearl “

Tọa lạc 2 mặt đường là Đại Lộ Thăng Long và Châu Văn Liêm, dự án Mỹ Đình Pearl có vị trí rất thuận lợi để phát triển, được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ của Thủ đô Hà Nội. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, siêu thị, đường giao thông huyết mạch nối vào trung tâm thành phố.

Mỹ Đình Pearl Được thiết kế bao gồm 2 tòa chung cư cao 38 tầng với khối đế hiện đại, tầng 1-2 dự án chủ đầu tư sẽ dành để xây dựng Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê,… từ tầng 3 trở lên là tầng căn hộ cao cấp… Điểm nhấn đặc trưng của dự án là các cây xanh được bố trí xen kẽ, vừa tạo cảm giác dịu nhẹ, thư thái như không gian nghỉ dưỡng thư giãn trọn vẹn, vừa mang tới một không gian sống xanh, trong lành, một môi trường sống chất lượng cho cư dân.
Được bảo lãnh với hệ thống 3 ngân hàng VietcomBank, Techcombank và MB Bank, Mỹ Đình Pearl dự kiến sẽ được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào quý I/2018. Mỹ Đình Pearl là dự án khẳng định thương hiệu của tập đoàn bất động sản SSG trong năm 2016 này tại khu vực Miền Bắc.

>Xem thêm thông tin: Chủ đầu tư dự án chung cư Mỹ Đình Pearl

>> Xem thêm cộng đồng cư dân căn hộ chung cư mỹ đình pearl

 

 

 

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link