MỸ ĐÌNH PEARL DỰ ÁN XANH CỬA NGÕ PHÍA TÂY HÀ NỘI

Chung cư Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại số 01 Châu Văn Liêm và Đại Lộ Thăng Long, được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn bất động sản SSG Group – một trong những tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam với hàng loạt các dự án cao cấp tại thị trường Sài Gòn như: Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Pearl Plaza, Sài Gòn Airport,…đều nhận được những đánh giá rất cao của khách hàng tại thị trường phía Nam.

Mỹ Đình Pearl là dự án đầu tay cũng là cột mốc đánh dấu sự phát triển tương lai của SSG tại thị trường Hà Nội với quy mô 3,8 Ha, với 2 phân khu chức năng  chung cư để ở và văn phòng khách sạn cao cấp. Dự án gồm 2 tòa nhà căn hộ cao 38 tầng nổi, 02 tầng hầm liên thông với nhau đảm bảo chỗ để xe cho toàn bộ cư dân dự án.

Dự án có thiết kế khá hợp lý với diện tích linh động từ 1 PN, 1 PN+, 2PN, 3 PN, 4 PN, những căn hộ penthouse, duplex trên tầng trên cùng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các hộ cư dân nơi đây. Tại dự án Mỹ Đình Pearl chúng tôi áp dụng công nghệ xây dựng mới nhất, thi công bằng bê tông tươi, nên bên trong các căn hộ không có cột và xà đảm bảo yếu tố phong thủy cho khách hàng, vừa tạo điểm nhấn tối đa về thiết kế sử dụng trong căn hộ vuông vức.

 Xem thêm nội dung: Tiện ích dự án Mỹ Đình Pearl.

Các phòng của dự án đều tiếp xúc trực tiếp với ngoài trời, đảm bảo tối đa ánh sáng, gió, không khí, vừa giúp tiết kiệm điện năng, vừa tốt cho sức khỏe và đảm bảo yếu tố phong thủy cho gia chủ.

Hiện tại chủ đầu tư đã xây dựng căn hộ mẫu tại dự án, quý khách hàng có thể tới tham quan trực tiếp và hỗ trợ tư vấn thông qua trực tiếp CĐT tại:

  • Địa chỉ: Số 01 Châu Văn Liêm
  • Hotline: 091 8282 141- 0978 109 429

Website: Mydinhpearl.net.vn

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 02//2020 :
091 82 82 141– 0978 109 429

- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhấ
t
Gửi
Mọi thông tin của khách hàng được giữ bảo mật *
close-link
Đăng ký tư vấn