Mỹ Đình Pearl tổ chức ngày hội cho cư dân sở hữu căn hộ

Mỹ Đình Pearl tổ chức ngày hội cho cư dân

Mỹ đình pearl ngày hội cư dân dành cho Những người mua chung cư Mỹ Đình Pearl  chắc chăn sẽ có nhiều trải nghiệm bổ ích về tiện ích cũng như gắn kết cộng đồng cư dân ngay tại nơi mình sinh sống

Đây là lần thứ 6 chủ đầu tư mỹ đình pearl lên ý tưởng ,và muốn đem đến cho cư dân 1 trải nghiệm gắn kết, thông qua tổ chức sự kiện “Trải nghiệm tiện ích, gắn kết gia đình’’ cho tất cả các cư dân, mang yêu thương đến gần nhau hơn.

my-dinh-pearl-ngay-hoi-cu-dan

” Mỹ đình pearl ngày hội cư dân với Văn nghệ thiếu nhi “

Ngày hội cũng là cơ hội để chủ đầu tư gắn kết cộng đồng cư dân tương lai.

Một không gian vui chơi rộng rãi, các trò chơi dân gian vui nhộn như: Ninja áo bà ba, Bịt mắt bắt heo, Đấu vật Sumo, Ném còn, Võng thần kỳ, Bóng đá khổng lồ, Tập làm golf thủ; hoạt động kéo co, đá bóng… thu hút nhiều gia đình cùng tham gia.

 

my-dinh-pearl-ngay-hoi-cu-dan

” Mỹ đình pearl ngày hội cư dân với trò chơi cho các em nhỏ “

Bên cạnh đó, ở khu chơi golf, khách hàng có cơ hội để thử nghiệm môn Thể thao thời thượng này. Dành cho các cư dân nhí là khu nhà phao và khu vui chơi liên hoàn với nhiều trò chơi hấp dẫn như: ảo thuật đường phố, vẽ hí họa, tranh vân tay…
Ban tổ chức đã chuẩn bị một bữa tiệc Finger Food cùng đồ uống nhằm tiếp thêm năng lượng, đảm bảo cho các gia đình có thể thỏa sức vui chơi trong suốt thời gian sự kiện diễn ra.

Các cư dân tương lại được trải nghiệm nhiều trò chơi tại sự kiện.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 02/ 2022
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link