Mỹ đình pearl tầm nhìn tốt nhất tới đường đua F1 – Hà nội

Mỹ đình pearl tầm nhìn tốt nhất tới đường đua F1 – Hà nội

Đường đua F1 về đến hà nội được là một trong những nổ lực rất lớn, của chính phủ và Ban lãnh đạo thanh phố hà nội, với mục tiêu hướng tới phát triển du lịch thành phố Hà nội, là một đểm đến lý tưởng, với các khách du lịch trên thế giới.

” Nâng tầm ước mơ, kiến tạo tương lai, xây dựng thành phố văn minh thịnh vượng “

Chung cư mỹ đình pearl có một tầm nhìn tuyệt vời, mà chỉ có cư dân căn hộ mỹ đình pear mới được hưởng, đó là hướng nhìn vô cùng thoáng đãng đến trường đua F1, nơi hội tụ các tay đua xe công thức 1 hàng đầu thế giới, thi nhau tranh tài đua xe hàng năm, qua các vòng đua khắc nghiệt trên thế giới.

Từ dự án Mỹ đình pearl nhìn tới đường đua F1 theo đường chim bay, vào khoảng 500m, quá gần để có thể xem 1 giải đua xe miễn phí mà bao người dân ao ước, để được xem phải mua vé vào cửa với giá cao từ 900 – 3 triệu đồng, tùy theo hạng vị trí ghế ngồi và tầm nhìn quan sát

duong-dua-f1-tam-nhin-chung-cu-my-dinh-pearl

” Toàn cảnh trường đua xe công thức F1 – Tầm nhìn dự án chung cư mỹ đình pearl “

Đường đua F1 Hà Nội có chiều dài một vòng là 5,607 km, với 23 góc cua. Trong đó, khu vực xuất phát dự kiến được đặt ở ngõ P2 đường Lê Quang Đạo quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

duong-F1-du-an-chung-cu-my-dinh-pearl

” Phối cảnh xe Xe đua công thức 1 – F1 nhìn từ mỹ đình pearl “

Nắm bắt được xu thế tương lai, chủ đầu tư SSG đã tạo nên một kiệt tác hoàn hảo là mỹ đình pearl , ngay tại đây, tự hào là một phần của thành phố hà nội, để kiến tọa cuộc sống tốt nhất cho cư dân, vươn tầm đẳng cấp.

Đến mùa đua xe sẽ có các chương trình vui chơi, hoạt động thích hợp để cư dân mỹ đình pearl có thể cùng tham gia và chiêm ngưỡng, mọi đường  nét đua, uốn lượn của các tay đua hàng đầu thế giới.

Chủ đầu tư : https://mydinhpearl.net.vn/

Xem thêm để chọn căn hộ mỹ đình pearl tham gia vào cộng đồng cư dân Facebook tại đây 

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 02/ 2022
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link