MỸ ĐÌNH PEARL THƯỚC ĐO GIÁ TRỊ MỚI CỦA MÔ HÌNH CHUNG CƯ

Với mục tiêu xây dựng căn hộ chung cư xanh theo tiêu chuẩn quốc tế, ngay từ đầu chủ đầu tư SSG Group đã dành trên 80% diện tích để xây dựng khoảng không gian xanh và tiện ích cho các khu chung cư. Từ dự án, khách hàng có thể dễ dàng kết nối tới trung tâm hay các địa điểm hành chính, kinh tế, thông qua các trục đường lớn như Đại Lộ Thăng Long, Châu Văn Liêm,… Hơn nữa, tại đây dự kiến sẽ là trung tâm mới của phía Tây Hà Nội khi các trung tâm văn hóa, chính trị đã chuyển về phía Tây. Hiện tại, các tuyến đường ở quanh khu vực dự án cũng được quy hoạch, vô cùng hiện đại và khoa học.

CHUNG CƯ MỸ ĐÌNH PEARL – CHUNG CƯ TIÊU CHUẨN XANH CỦA TẬP ĐOÀN SSG GROUP

Vị trí Mỹ Đình Pearl vừa đủ xa để tránh khói bụi và ô nhiễm của thành phố, chung cư Mỹ Đình Pearl còn có được một không gian xanh tươi mát và rộng lớn. Tuy sát ngay cạnh những tuyến đường quốc lộ tấp nập nhưng dự án vẫn tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành từ khu công viên 14Ha sát ngay cạnh dự án. Tại đây sẽ là khu công viên hồ điều hòa – lá phổi xanh của toàn bộ khu phía Tây Hà Nội. Tại mỗi căn hộ, chủ đầu tư thiết kế các cửa sổ với khoảng view rộng lớn, khu ban công thoáng mát.

CHUNG CƯ MỸ ĐÌNH PEARL HỘI TỤ TIỆN ÍCH PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VÀ TRÍ LỰC CỦA GIỚI TRẺ

Mỹ Đình Pearl là dự án hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ em và phụ nữ, chủ đầu tư dự án Mỹ Đình Pearl hội tụ đầy đủ các tiện ích độc đáo bên cạnh khuôn viên xanh đan xen bên trong dự án. Cùng vị trí đắc địa, dự án còn được hưởng trọn hệ thống tiện ích đầy đủ của khu vực Tây Hà Nội mang lại như khu The Mannor, khu Keangnam Landmark…Bên cạnh khu công viên hồ điều hòa cạnh dự án thì bên trong dự án còn có hàng loạt các công trình tiện ích phục vụ cư dân như: sân chơi trẻ em, sân tennis, bể bơi, sân golf mini,….

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 02/ 2022
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link