Mỹ Đình Pearl vị trí vàng tại Mỹ đình

3 năm trở lại đây thị trường bất động sản Hà Nội đã có dấu hiệu phục hồi đang mức đặc biệt là khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội nổi lên trong đó là dự án Mỹ Đình Pearl. Tọa lạc ở vị trí  đắc địa mặt đường Châu Văn Liêm và đại Lộ Thăng Long đang được xây dựng bởi chủ đầu tư  tập đoàn bất động sản SSG, dự án chung cư Mỹ Đình Pearl được kì vọng sẽ làm bùng nổ thị trường trong năm 2016.

vi-tri-my-dinh-pearl

Vị trí Dự Án

  • Đối diện trụ sở bộ ngoai giao, cách sân vận động quốc gia Mỹ Đình 1km.
  • Hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ với 2 trục đường lớn: Đại Lộ Thăng Long, Châu Văn Liêm.
  • Gần các trường công lập chất lượng cao, đại học: Trường THCS Đoàn Thị điểm, trường  THPT Marie Curie, trường đại học thương Mại, Đại học Công Nghiệp Hà Nội, Đại học Văn Hóa,….
  • Gần các bệnh viện tuyến TW: Bệnh viện 19/8.

Xem thêm thông tin:

>>Tiến độ thanh toán dự án chung cư Mỹ Đình Pearl

Mỹ Đình Pearl là một trong những dự án thuộc dòng nhà ở cao cấp của Tập đoàn bất động sản SSG với mong muốn kiến tạo cho cư dân nơi đây một cược sống an bình và hạnh phúc.

Dự án Mỹ Đình Pearl được xây dựng tại lô đất có diện tích 38000 m2, cung cấp cho thị trường gần 900 căn hộ với nhiều loại diện tích, hướng nhà khác nhau để khách hàng lựa chọn. Mỗi căn hộ được thiết kế hợp lý đảm bảo công năng sử dụng tối ưu, đồng thời kết hợp hài hòa giữa không gian chung và riêng của mỗi gia đình tạo nên sự thoải mái tối đa trong sinh hoạt

Các căn hộ Mỹ Đình Pearl được thiết kế theo phong cách hiện đại với nội thất tiện nghi đồng thời tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và sự lưu thông không khí nhằm mang lại những giá trị vô giá về sức khỏe và chất lượng sống cho khách hàng.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 02/ 2022
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link