Những điều tốt nhất tại chung cư Mỹ Đình Pearl

Những điều tốt nhất tại chung cư Mỹ Đình Pearl

Sở hữu hữu những tiện ích đẳng cấp nhất dự án căn hộ cao cấp  chung cư Mỹ Đình Pearl sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho khách hàng muốn sở hữu một dự án có vị trí tốt, tiện ích đẳng cấp và mức giá phù hợp trong năm 2016 này.

Sở hữu vị trí 2 mặt tiền một mặt nhì ra đường Châu Văn Liêm và một mặt tiếp giáp đại lộ Thăng Long, Mỹ Đình Pearl còn đối diện với bộ Ngoại Giao đang xây dựng và sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm này. Dự án nằm trong khu vực giao thông phát triển, nhất là trục đường Đại Lộ Thăng Long cửa ngõ Tây nam của Thủ đô Hà Nội.

View-tu-bo-ngoai-giao-my-dinh-peal

View từ trụ sở Bộ Ngoại Giao Mỹ Đình Pearl

Được xây dựng trên tổng diện tích hơn 38000m2, Mỹ Đình Pearl được xây dựng với hệ thống khuôn viên và vườn cây xanh, giúp lọc bầu không khí trong lành và tràn đình sinh khí cho cư dân nơi đây.

Điểm nhấn khác biệt của dự án Mỹ Đình Pearl đó là dành phần lớn diện tích của khu đất dành để xây dựng cảnh quan và không gian xanh cho toàn khu đô thị. Dự án  được kết hợp hài hòa giữa hệ thực vật và chuỗi các tiện ích như sân chơi nước, vườn dạo, bể bơi, khu thể thao, sân khấu ngoài trời,…

>>Xem thêm thông tin: Mặt bằng tại chung cư Mỹ Đình Pearl

Khu chung cư Mỹ Đình Pearl gồm 2 tòa nhà, có chiều cao giống nhau là 38 tầng. Diện tích căn hộ mỹ đình pearl linh hoạt từ 63 – 130m2, được thiết kế thông minh tận dụng tối đa công năng sử dụng. Các căn hộ thiết kế theo cảm hứng của một thành phố xanh, mang đến cho cư dân không gian sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Mọi phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng hoặc khe sáng tự nhiên, mang đến sự khoáng đạt cho cả căn hộ. Các khe sáng, mặt thoáng trong mỗi phòng cùng chất liệu kính cao cấp giúp tất cả các phòng đều được đón ánh sáng tự nhiên và mở rộng tầm nhìn xuống không gian xanh xung quanh.

Xem thêm cộng đồng cư dân căn hộ mỹ đình pearl

Tag: chung cư mỹ đình pearlmỹ đình pearl ,căn hộ mỹ đình pearl
My Dinh Pearl, chung cu, chung cu cao cap,  chung cu my dinh, du an MY DINH PEAL, bang gia My Dinh Pearl, chung cu Ha Noi, mua chung cu My DINH PEARL, bang gia cap nhat My Dinh Pearl, chu dau tu My Dinh Pearl, tu van mua My Dinh Pearl, can ho cao cap MY DINH PEARL.

 

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 02/ 2022
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link