Những Ưu Điểm Của Mỹ Đình Pearl So Với Các Dự Án Khác

SSG Group được biết đến là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại thị trường phía Nam. Khách hàng biết đến SSG với hàng loạt dự án cao cấp đã và đang đi vào sử dụng như: Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Pearl Plaza, Sài Gòn Airport,… đây đều là những công trình phức hợp, thiết kế đẹp nằm tại vị trí giao thông huyết mạch ở hiện tại và tương lai.

Với tiêu chí như vậy, SSG Group đã thiết kế và xây dựng Mỹ Đình Pearl trở thành một viên ngọc xanh tại cửa ngõ phía Tây Hà Nôi – Nơi nhận được sự chú ý rất lớn trong việc mở rộng thành phố Hà Nội. Với hàng loạt công trình trọng điểm của Quốc Gia ngay bên cạnh dự án như: Tuyến Đại Lộ đẹp nhất Việt Nam Đại Lộ Thăng Long, Trung Tâm Bộ Ngoại Giao, SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình, trung tâm Việt Trung,… hứa hẹn một sự phát triển cả về hành chính lẫn kinh tế trong tương lai không xa của dự án.

Thiết kế vượt bậc từ dự án Mỹ Đình Pearl

Dự án Mỹ Đình Pearl với không gian thiết kế mang cảm hứng thân thiện với không gian xanh thoáng đãng, các căn hộ hướng thẳng ra ngoài trời với diện tích cửa sổ của các phòng cực lớn tận dụng được tối ưu yếu tố không khí, ánh sáng, gió của thiên nhiên vừa đảm bảo tốt cho sức khỏe gia chủ, vừa đảm bảo phong thủy và tiết kiệm điện năng.

Mật độ xây dựng tại chung cư Mỹ Đình Pearl được các chuyên gia đánh giá là thấp nhất trong khu vực với 18,25%, diện tích còn lại được dành cho cây xanh và các khu vực cảnh quan tiện ích. Sống tại Mỹ Đình Pearl quý khách hàng sẽ được trải nghiệm đủ 25 tiện ích cao cấp từ bể bơi ngoài trời rộng 700m2, sân tennis, sân tập golf, vườn hoa đào, sân bóng mini,… không còn gì tuyệt vời hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi được đắm mình trong một không gian xanh yên tĩnh và trong lành của dự án, vừa được tận hưởng bầu không khí trong lành của công viên mang lại trong từng hơi thở

Để biết thêm thông tin về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp CĐT Mỹ Đình Pearl theo:

  • Địa chỉ: Số 01 Châu Văn Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 091 82 82 141-0978 109 429

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 02/ 2022
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link