Thẩm định các dự án cao cấp nhất đối với khách hàng

Các nước BRIC – Brazil, Nga, Ấn Độ và Trung Quốc https://mydinhpearl.net.vn/
– đã đạt được tốc độ tăng trưởng cao trong những năm gần đây.
Chia sẻ của họ trong sản lượng kinh tế toàn cầu đã cao hơn đáng kể so với
của các nước đồng euro. Sự bùng nổ kinh tế cũng được phản ánh trong
Nhập khẩu xuống. Trong những năm 2002 đến 2010, các nước BRIC
từ 12 đến 21% tăng trưởng toàn cầu trong nhập khẩu hàng hóa
đóng góp và do đó luôn luôn nhiều hơn Hoa Kỳ, ngoại trừ năm 2004 và 2005.

Các công ty Đức đã lấy nó ra khỏi nó
kết quả là cơ hội được sử dụng tốt – tầm quan trọng của
thị trường mới nổi như một đối tác thương mại có trong
Những năm gần đây tăng nhanh: Trong khi người Đức
Xuất khẩu hàng hóa tăng tổng cộng 21% từ năm 2005 đến 2010, nổ súng
giao hàng đến Brazil, Nga, Ấn Độ và Trung Quốc bằng 107 phần trăm
lên Ngành công nghiệp Đức đã định vị mạnh mẽ ở đó
đặc biệt là trong ngành cơ khí. Trong năm qua, gần 19 phần trăm
Nhập khẩu máy Trung Quốc từ Đức; ở Nga
Chia sẻ thậm chí 21 phần trăm. Các nhà sản xuất xe Đức cũng có
giành được một vị trí thị trường đáng kể trong các nước BRIC – trong
Trung Quốc, ví dụ, là một phần trăm tốt của tất cả các xe nhập khẩu trong năm 2010
“Sản xuất tại Đức”.

– Khối lượng giao dịch cho các tài sản bán lẻ ở châu Âu trong nửa đầu năm 2011 ở mức 20,1 tỷ euro
– Đầu tư đang gia tăng ở Đức

Doanh thu trên thị trường giao dịch bất động sản bán lẻ trong nửa đầu năm 2011 tập trung vào các nền kinh tế châu Âu đang phát triển nhanh hơn. Ngoài các nước Bắc Âu, điều này bao gồm Đức, Ba Lan và Nga. Đây là kết quả của một nghiên cứu gần đây của công ty tư vấn bất động sản CB Richard Ellis (CBRE).

Trong nửa đầu năm 2011, khối lượng giao dịch ở châu Âu đạt giá trị 20,1 tỷ euro, tỷ trọng tài sản bán lẻ trên thị trường đầu tư tổng thể là 37%, cao hơn mức trung bình dài hạn là 28%. Phạm vi của các loại nhà đầu tư cũng đã mở rộng đáng kể. Ngoài các công ty bất động sản niêm yết và niêm yết chuyên về phân khúc này, còn có các nhà đầu tư tổ chức rộng lớn hơn trong số những người tham gia thị trường tích cực. Các nhà đầu tư tổ chức từ Trung Đông và Châu Á, những người không chuyên về bất động sản bán lẻ, đã đăng ký nhu cầu đặc biệt mạnh mẽ.

Sự chênh lệch ngày càng tăng trong phát triển kinh tế và khủng hoảng liên tục về tài chính công ở một số quốc gia đã quyết định hành vi của những người tham gia thị trường. Giá cả và sự quan tâm của nhà đầu tư đã dựa nhiều vào các nguyên tắc kinh tế cơ bản hơn so với trước đây. Sự quan tâm của các nhà đầu tư tập trung vào các nền kinh tế đang phát triển năng động như các nước Bắc Âu, Ba Lan, Nga và trên hết là Đức.

Ngược lại, hoạt động thị trường giảm ở Anh. Mặc dù phần lớn các giao dịch vẫn diễn ra ở đây, thị phần của Anh tại thị trường châu Âu đã giảm xuống còn 36%, thấp hơn mức trung bình dài hạn là 45%. Tăng trưởng kinh tế yếu và môi trường tiêu dùng giảm đã dẫn đến giảm hoạt động trên thị trường đầu tư bất động sản bán lẻ ở Anh. Khối lượng giao dịch giảm xuống dưới hai tỷ euro trong quý hai năm 2011. Đó là khoảng một nửa mức trung bình hàng quý dài hạn và chỉ cao hơn một chút so với khối lượng giao dịch được ghi nhận trong thời kỳ khủng hoảng tài chính vào cuối năm 2008.

Mặt khác, tại Đức, khối lượng giao dịch cho các tài sản bán lẻ kèm theo tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và nhu cầu mạnh mẽ cho không gian tương ứng tăng 58% lên 6,2 tỷ euro. Tỷ lệ của Đức trong khối lượng giao dịch châu Âu đã tăng lên 31%. Sự quan tâm của các nhà đầu tư đã mở rộng đến các trung tâm khu vực và địa điểm B của Đức cũng như các bất động sản có tiềm năng đánh giá cao hơn.

Khối lượng giao dịch ở khu vực Trung và Đông Âu đạt 2,4 tỷ euro trong nửa đầu năm 2011. Điều này chủ yếu là do sự tăng trưởng ở Ba Lan và Nga. Ba Lan là thị trường năng động thứ ba ở châu Âu với khối lượng đầu tư bất động sản bán lẻ 1,2 tỷ EUR trong nửa đầu năm 2011. Sự quan tâm của nhà đầu tư cũng tăng lên ở các quốc gia Bắc Âu, nơi các giao dịch xuyên biên giới tăng đáng kể. Các nhà đầu tư có trụ sở bên ngoài khu vực cũng ngày càng quan tâm đến các tài sản bán lẻ. Điều này đặc biệt áp dụng cho thị trường Thụy Điển.

Jan Dirk Poppinga, Trưởng phòng Đầu tư Bán lẻ tại CBRE tại Đức: Số Sự khác biệt trong phát triển của các thị trường riêng lẻ đã thay đổi trong

tăng trong 12 đến 18 tháng qua, bao gồm cả trong khu vực đồng euro. Do đó, các nhà đầu tư áp dụng các tiêu chí năng suất rất khác nhau giữa các quốc gia. Điều này trái ngược hoàn toàn với những năm 2006/2007, khi hầu hết các tài sản cốt lõi ở châu Âu được định giá và giao dịch tương tự. Các nhà đầu tư có vốn cổ phần hiện đang đặc biệt tập trung vào các quốc gia có tình hình kinh tế và tài chính tốt.

Jan Linsin, Trưởng phòng Nghiên cứu của CBRE tại Đức: Từ Sự phát triển khác nhau ở Vương quốc Anh và Đức đặc biệt thú vị. Trung bình, hai nước chiếm khoảng 70% khối lượng giao dịch châu Âu. Tuy nhiên, hai nước hiện đang bước vào các giai đoạn khác nhau. Sự sụt giảm về khối lượng giao dịch ở Anh tương phản mạnh với sự phát triển rất mạnh mẽ ở Đức. Khối lượng đầu tư vào bất động sản bán lẻ ở Đức trong nửa đầu năm 2011 chỉ thấp hơn 900 triệu EUR so với Vương quốc Anh. Doanh số của hai nước đã rất gần nhau trong nửa đầu năm 2006. “

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 07 / 2020 :
091 82 82 141– 0978 109 429

- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhấ
t
Gửi
Mọi thông tin của khách hàng được giữ bảo mật *
close-link
TẢI TOÀN BỘ BẢNG GIÁ CÁC CĂN HỘ