Thời điểm để mua căn hộ Mỹ Đình Pearl

Thời điểm để mua căn hộ Mỹ Đình Pearl

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia bất động sản và các nhà môi giới lâu năm thì thời đầu khách nên mua dự án là lức ra hàng đợt 1 bởi ra mức giá đầu thấp và nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Vậy với dự án Mỹ Đình Pearl có được ko?

my-dinh-pearl

Phối cảnh chung cư dự án căn hộ Mỹ Đình Pearl

Theo thống kê lượng giao dịch thị trường bất động sản trong tháng mưa ngâu khoảng vài năm trở lại đây, tình trạng giao dịch đã được cải thiện đáng kể. Theo số liệu thống kê, toàn thị trường Hà Nội năm 2015, giao dịch trong tháng 8 (tức tháng 7 âm lịch) đạt 1900 giao dịch so với 1800 giao dịch của cùng kỳ tháng trước.

Số liệu từ nhà phân phối uy tín trên thị trường miền bắc, doanh thu của công ty tại tháng 7 âm lịch năm 2015 tăng 310% so với cùng kỳ năm 2014. Với mục đích kích cầu và cải thiện tính thanh khoản thị trường bất động sản trong tháng ngâu năm 2016 này, các chủ đầu tư đã nhanh chóng và nhạy bén xây dựng ưu đãi siêu hấp dẫn khiến khách hàng có nhu cầu thực khó lòng cưỡng nổi.

Vẫn chưa được ra hàng chính thức, nhưng dự kiến vào tháng 11 tới sẽ có bảng giá bán đợt 1 các căn hộ Mỹ Đình Pearl. Cùng với đó, tập đoàn bất động sản SSG sẽ đưa ra nhiều chương trình bán hàng cùng quà tặng siêu hấp dẫn cho khách hàng đặt mua căn hộ ngay đợt đầu.

Lý do nên mua dự án Mỹ Đình Pearl

Vị trí Chung Cư Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại hai mặt đường Châu Văn Liêm và Đại Lộ Thăng Long, một vị trí rất thuận tiện cho đi lại với hạ tầng cơ sở điện đường trường trạm đầy đủ và hiện đại bậc nhất thủ đô. Dự án còn kết nối với các tuyến đường lớn Như: Vành Đài 3, Lê Đức Thọ và Hồ Tùng Mậu.

Mặt bằng căn hộ dự án Mỹ Đình Pearl có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Đặc biệt các căn hộ đều có từ 2 đến 3 ban công với  hai mặt thoáng, vì thế tạo cho căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl không gian sống sang trọng và khác biệt.

Chung cư Mỹ Đình Peal được xây dựng trên nền tảng không gian xanh sẽ góp phần tạo nên tổ ấm tràn ngập hạnh phúc . Không gian sống của căn hộ với nội thất tinh tế và đẳng cấp sẽ tạo nên cuộc sống hoàn hảo cho gia đình bạn. Mỗi ngày với chung cư Mỹ Đình Pearl sẽ đem lại niềm vui và năng lượng tốt nhất cho cư dân nơi đây.

 

 

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 02/ 2022
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link