Tiềm năng đáng giá cực kỳ mạnh đối với những ưu đãi

Tập sách LBS “Markt für Wohnimmobilien 2011” mới được xuất bản – những phân tích ngắn về thị trường phụ và các yếu tố ảnh hưởng https://mydinhpearl.net.vn/

BERLINE – Giá đất xây dựng ở Munich, Moers hay Moormerland cao đến mức nào? Nhà ở một gia đình đã qua sử dụng có giá bao nhiêu so với nhà mới? Thị trường nhà ở tại Đức sẽ vẫn thoải mái cho đến khi có thông báo mới hay giá thuê mới và giá sẽ sớm bị đe dọa? Và làm thế nào các điều kiện tài chính phát triển? Ấn phẩm “Thị trường bất động sản nhà ở 2011”, hiện đã được Landesbausparkassen (LBS) xuất bản, cung cấp hướng dẫn về những điều này và nhiều câu hỏi khác.

Tập tài liệu được thiết kế để truy cập nhanh vào các số liệu quan trọng nhất trên thị trường nhà đất. Ngoài các phân tích ngắn gọn về các biểu tượng con cho nhà ở, nhà chung cư và đất xây dựng, nó cũng chứa dữ liệu hiện tại về hoạt động xây dựng, về nhà ở và tài sản và hình thành tài sản dân cư. Các yếu tố kinh tế vĩ mô có liên quan, chẳng hạn như sự phát triển của thu nhập và tỷ lệ tiết kiệm, cũng như giá xây dựng và giá thuê, cũng được chuẩn bị bằng đồ họa và được cung cấp với các văn bản giải thích ngắn gọn.

Cuối tập sách là chỉ số giá bất động sản LBS cho 660 thành phố, bao gồm 80 thành phố lớn. Các tờ rơi cung cấp một cái nhìn tổng quan về tình hình thị trường trong các tòa nhà mới và các tòa nhà hiện có, với phạm vi giá và giá mua thường gặp nhất. Cơ sở cho cả chỉ số giá cả và đánh giá các phát triển tiếp theo là khảo sát mùa xuân truyền thống về các xã hội xây dựng nhà nước giữa 600 đại lý bất động sản từ LBS và các ngân hàng tiết kiệm trong năm 2011.

Các công ty bất động sản của Landesbausparkassen (LBS-I) là tập đoàn môi giới bất động sản thương mại lớn nhất ở Đức với doanh thu hơn 4,5 tỷ euro trong năm 2010. Đánh giá của họ đã trở thành một chỉ số quan trọng cho sự phát triển trong tương lai trên thị trường nhà đất và xây dựng.

Cuốn sách tham khảo nhỏ (tiêu đề: “Thị trường bất động sản dân cư 2011 – dữ liệu, sự kiện, xu hướng”) có thể được đặt hàng miễn phí từ

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 07 / 2020 :
091 82 82 141– 0978 109 429

- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhấ
t
Gửi
Mọi thông tin của khách hàng được giữ bảo mật *
close-link
TẢI TOÀN BỘ BẢNG GIÁ CÁC CĂN HỘ