Tiến độ xây dựng các căn hộ chung cư hiện tại

Nếu cống trong bồn tắm, vòi hoa sen hoặc bồn rửa bị tắc, bạn có thể cố gắng giải quyết vấn đề theo cách mềm nhất bằng cách sử dụng một pít tông thông thường, một loại “pít-tông” có thể “di chuyển” nguyên nhân của quá trình, cho phép bạn để có thể tận hưởng một cống khỏe mạnh một lần nữa.

Sử dụng một pít tông https://mydinhpearl.net.vn/
Để làm điều này, hãy đổ đầy thùng chứa, bồn rửa hoặc vòi hoa sen sao cho có nhiều nước và đảm bảo rằng bề mặt cao su của pít tông có thể che được lỗ thoát nước và nước nó đi ra ngoài rìa của bề mặt cao su. Sau đó, sử dụng pít tông lên xuống nhịp nhàng, trong vòng ít nhất 10 hoặc 20 lần trong một hàng, nhằm tăng áp lực trong đường ống và làm cho hiệu quả hơn công việc của bạn mà nên cho phép bạn để thông thoáng thỉnh thoảng bị tắc.

Sử dụng một con rắn thủy lực
Tuy nhiên, nếu việc sử dụng pít tông là không đủ, và nếu, do đó, một piston thông thường nên không thể giải quyết được vấn đề, hãy thử sử dụng “rắn” thợ ống nước. Đây là thiết bị nhỏ và mỏng, có thể được thuê hoặc mua tại một cửa hàng phần cứng hoặc thủy lực, và sẽ cho phép bạn để hành động một cách trực tiếp hơn.

Luôn xoay tay cầm con rắn theo cùng hướng khi bạn gỡ bỏ nó, giống như khi bạn lắp nó. Điều này sẽ ngăn chặn vấn đề “gắn liền” với con rắn thoát ra trước khi con rắn bị loại bỏ.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng nếu việc sử dụng một pit tông hoặc một con rắn ống nước có thể thực sự một phần mở cống bị tắc, đó là thường đủ để sử dụng nước nóng để hoàn thành công việc.

Mở cống hoặc sử dụng hóa chất
Trong trường hợp các biện pháp này chưa đủ, bạn có thể tiến hành mở cống, đặt tự nhiên một cái xô hoặc chậu dưới đó để ngăn nước và bụi bẩn thoát ra.

Các phương pháp hữu ích khác để có thể thông tắc bồn rửa bị tắc là sử dụng kali soda hoặc xút. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, không sử dụng chúng trên cống thoát nước bị chặn hoàn toàn. Hơn nữa, chúng tôi nhắc nhở bạn rằng bạn không nên vội vàng: bạn có thể cần cả một đêm để cho phép chúng hoạt động bình thường. Hơn nữa, nếu bạn đã mở cống, hóa chất có thể gây nguy hiểm cho bạn. Do đó, hãy chú ý tối đa đến việc sử dụng giả thuyết giải pháp này: xem xét rằng kali soda và xút ăn mòn có tính ăn mòn cao, luôn đổ chúng từ từ vào cống để tránh chúng bị bắn tung tóe, vô tình chạm vào da. Không bao giờ đổ nước vào hóa chất. Mặc quần áo cũ, găng tay cao su và kính an toàn. Không bao giờ sử dụng pít tông sau khi thêm hóa chất vào cống, vì nước có thể văng và gây thương tích hoặc thiệt hại cho các bề mặt gần đó. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn.

Cho đến nay, một số gợi ý khá cơ bản để giải quyết vấn đề cống bị tắc.

Tất nhiên, trong giai đoạn cuối cùng của sự tập trung của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn không thể nhớ tầm quan trọng của việc hành động cũng trong một viễn cảnh phòng ngừa. Trên thị trường có các sản phẩm cụ thể để giải phóng các đường ống khỏi mọi chất cặn và khỏi mọi chất bẩn, nếu được sử dụng định kỳ, như được ghi trong bao bì của chúng, chắc chắn sẽ giúp bạn tránh được bất kỳ thương tích và can thiệp bất thường nào.

Nếu bạn không thể giải quyết vấn đề một cách độc lập bằng cách làm theo các hướng dẫn ở trên, đừng có sự can thiệp hay do dự khi yêu cầu sự can thiệp của chuyên gia của một thợ sửa ống nước có thể can thiệp để bạn sửa chữa lỗi và cung cấp cho “đường ống” của bạn họ xứng đáng, và điều đó sẽ cho phép bạn thường xuyên sử dụng sức khỏe gia đình của bạn.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 02/ 2022
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link