Tính toán chi phí đầu tư dự án căn hộ cao cấp

20 tỷ euro cho việc thúc đẩy điện xanh so với 1,8 tỷ euro cho việc thúc đẩy đổi mới năng lượng
“Có một tiêu chuẩn kép ở đây: Ngành bất động sản không thể đối phó với phần lớn của sự quay vòng năng lượng và phải bị trừng phạt bằng phanh thuê, trong khi máy phát điện và nhà nước tạo thêm thu nhập”, Walter Rasch, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Tự do Liên bang BFW, chỉ trích và các công ty nhà ở. Rasch nhấn mạnh rằng đó là một nhiệm vụ cho toàn xã hội, gánh nặng phải được phân phối công bằng.

“Chính phủ Liên bang đang gửi tín hiệu sai. Nếu doanh thu thuế bổ sung đã được tạo ra, nó sẽ có lợi cho người tiêu dùng một lần nữa. Nếu cải tạo năng lượng được thúc đẩy nhiều như năng lượng tái tạo, thì mỗi euro thứ hai sẽ đến từ nhà nước và chúng ta sẽ không phải thảo luận về khả năng tương thích xã hội của cải tạo năng lượng, ông nói với Rasch về việc 40 tỷ euro được đầu tư vào việc cải tạo năng lượng của các tòa nhà dân cư mỗi năm Trong năm 2010, khoảng 20 tỷ euro doanh thu từ phụ phí EEG năm 2013. https://mydinhpearl.net.vn/

Ngày mai thứ ba, các nhà khai thác hệ thống truyền tải chính thức công bố các cơ sở tính toán cho phụ phí EEG 2014. Tiền thuế dự kiến ​​sẽ tăng từ 5.277 lên 6,3 cent mỗi kilowatt giờ. Điều này có nghĩa là tăng hơn 19%.

Các chuyên gia dự đoán doanh thu thuế bổ sung khoảng 464 triệu EUR từ việc tăng phụ phí EEG. Những khoản thu thuế bổ sung này nên được ngưng trong các quỹ năng lượng và khí hậu và được sử dụng để tăng thêm chương trình cải tạo tòa nhà CO2. Điều này cũng sẽ cho phép tài trợ đối ứng với các điều kiện khấu hao tốt hơn, Chủ tịch BFW Walter Rasch nói.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 02//2020 :
091 82 82 141– 0978 109 429

- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhấ
t
Gửi
Mọi thông tin của khách hàng được giữ bảo mật *
close-link
Đăng ký tư vấn