Triển khai các kế hoạch xây dựng khu căn hộ cao cấp

Munster (LBS). Chủ sở hữu bất động sản do chủ sở hữu có thể sử dụng tài sản Riester đã lưu của họ để xóa nợ bất cứ lúc nào từ năm 2014. Cho đến nay, chỉ có thể rút vốn để xóa nợ khi bắt đầu giai đoạn thanh toán – thường là khi nghỉ hưu. Điều này xuất hiện từ một thông điệp từ Bộ Tài chính Liên bang đến LBS. https://mydinhpearl.net.vn/

Các quy định về cơ cấu lại nợ cũng đã được cải thiện với sự thay đổi hiện tại của luật tại Wohn-Riester. Để nhận được tài trợ Riester, không còn quan trọng khi tài sản được mua hoặc sản xuất.

Như LBS West giải thích, từ năm tới, tất cả các chủ sở hữu đã xây dựng hoặc mua tài sản của họ trước năm 2008 có thể sử dụng khoản vay Riester hoặc khoản vay mua nhà do Riester tài trợ để tái cơ cấu nợ.

Một ngày sau cuộc bầu cử liên bang, Hiệp hội các công ty bất động sản và nhà ở Liên bang Đức đã kêu gọi các bên nhanh chóng bỏ lại cuộc bầu cử điên cuồng phía sau và giải quyết những thách thức hiện tại của thị trường nhà đất bằng một chiến lược tinh vi. “Ngành công nghiệp nhà ở và bất động sản có tầm quan trọng trung tâm đối với xã hội Đức và nền kinh tế”, Axel Gedaschko, Chủ tịch của BtW cho biết. Nó cần các điều kiện khung ổn định để có thể đảm bảo không gian sống tốt và giá cả phải chăng cho các khu vực rộng lớn của dân cư. Liên quan đến những ảnh hưởng có thể có của cuộc khủng hoảng tài chính đối với nền kinh tế Đức, cần phải có một liên minh ổn định cho một chính phủ liên bang trong tương lai.

Một trong những thách thức cấp bách nhất mà Chủ tịch GdW phải đối mặt là cải thiện các điều kiện chung cho các tòa nhà mới ở các khu vực đô thị. Đồng thời, người đứng đầu của BtW cảnh báo không nên rời khỏi các khu vực nơi vẫn còn một khu nhà ở lớn trong quá trình thảo luận về không gian sống khan hiếm. “Tỷ lệ trống ở Đông Đức đang giảm chậm hơn. Không có gì rõ ràng cho việc tái phát triển đô thị ở Đông Đức”, Gedaschko nói. “Nếu các công ty phải chịu gánh nặng chính của tái phát triển đô thị trong tương lai, cuối cùng họ cần có kế hoạch bảo mật dài hạn và thiết bị đáng tin cậy để tài trợ cho phát triển đô thị,” Gedaschko nói. Ngoài ra còn có một nhu cầu cấp thiết để đối phó với thay đổi nhân khẩu học. “Đến năm 2020, chúng tôi sẽ cần khoảng ba triệu căn hộ phù hợp với lứa tuổi ở Đức,” Axel Gedaschko giải thích. “Cung cấp cho dân cư không gian sống phù hợp và phù hợp với lứa tuổi, cũng như các dịch vụ chăm sóc và chăm sóc, là nhiệm vụ chính cho tương lai. Mục tiêu chính phải là cho phép mọi người sống trong bốn bức tường của mình càng lâu càng tốt. Điều này cũng bao gồm các khái niệm và hình thức hợp tác mới giữa Ngành nhà ở và ngành chăm sóc.

Đồng thời, chủ tịch của BtW cảnh báo không nên can thiệp quyết liệt bằng những cú đánh nhanh và các biện pháp điều chỉnh không cân xứng trong thị trường nhà đất. Gedaschko nói: “Các biện pháp can thiệp điều tiết như phanh giá thuê không giải quyết được vấn đề, chúng chỉ làm cho nó tồi tệ hơn. Việc xây dựng nhà mới bị chậm lại. Kết quả là sự thiếu hụt nguồn cung nhà ở tại các khu vực đô thị”. Điều này cũng sẽ ngăn chặn đầu tư vào hiện đại hóa.

Một vấn đề quan trọng khác là việc thực hiện chuyển đổi năng lượng trong lĩnh vực xây dựng. “Chúng tôi chỉ có thể đạt được tiến bộ ở đây nếu các công ty có thể hành động kinh tế. Việc thực hiện các biện pháp tiết kiệm năng lượng phải có giá trị đối với chủ sở hữu và người thuê nhà”, Gedaschko nói. “Hành động tự nguyện và linh hoạt trong các biện pháp tiết kiệm năng lượng cho đến nay đã chứng minh giá trị của chúng. Không có biện pháp cưỡng chế nào có thể được quy định, nhưng phải sử dụng các hệ thống khuyến khích. Đây là cách duy nhất sẽ không chỉ có các dự án hải đăng, mà còn là sự chuyển đổi năng lượng rộng lớn”, Gedaschko nói. Tuy nhiên, các yêu cầu năng lượng bổ sung, quá mức sẽ làm suy yếu bất kỳ hoạt động kinh tế nào của ngành công nghiệp nhà ở.

Tổng thống GdW đã từ chối rõ ràng về thuế tài sản cần có trong các chương trình của SPD và Greens. “Thuế tài sản sẽ là một gánh nặng lớn đối với ngành công nghiệp nhà ở và có thể dẫn đến thuế chất. Các công ty nhà ở chỉ có thể tái tài trợ thuế này theo ba cách: bằng cách giảm đầu tư, bán cổ phiếu nhà ở hoặc tăng tiền thuê.

GdW kêu gọi các bên tham gia xem xét các vấn đề xây dựng và sinh sống theo tầm quan trọng của họ trong các cuộc đàm phán liên minh sắp tới.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 02//2020 :
091 82 82 141– 0978 109 429

- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhấ
t
Gửi
Mọi thông tin của khách hàng được giữ bảo mật *
close-link
Đăng ký tư vấn