VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA HIẾM CÓ CỦA DỰ ÁN MỸ ĐÌNH PEARL

Lợi thế từ việc thuận theo tự nhiên – hòa mình vào trong những không gian xanh tự nhiên

Có thể nói chủ đầu tư của dự án Mỹ Đình Pearl  đã rất may mắn khi sở hữu một khu đất cao cấp tại vị trí vô cùng lợi thế ở trung tâm thủ đô Hà Nội, nơi mà không có quá nhiều khu đất đẹp và hợp để xây dựng khu nhà ở cao cấp.

Ưu điểm vượt trội hơn của Mỹ Đình Pearl là nằm trng một vị trí thoáng đãng, gần hồ và công viên xanh đã mang lại chocư dân nơi đây một không gian hòa hợp với thiên nhiên, không khí trong sạch, mát mẻ và phong cảnh sinh động, kiến tạo nên một cảnh sống tuyệt vời, chỉ có thể tìm thấy ở chung cư Mỹ Đình Pearl.

Hơn nữa, Mỹ Đình Pearl tạo lại tại vị trí đắc địa phía Tây thành phố Hà Nội , gần với Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Trụ sở Bộ Ngoại giao nên giữ vai trò trọng tâm trong kinh tế và xuất nhập khẩu của đất nước. Cùng với việc sở hữu vị trí tiếp giáp với các trục đường quốc lộ chính và gầntrung tâm thương mại lớn, việc giao thông đi lại ra vào khu chung cư Mỹ Đình Pearl sẽ vô cùng thuận tiện.

chung-cu-my-dinh-pearl

Sân chơi trẻ em

Đây được coi là mảnh đất vàng với rất nhiều ưu điểm thuận tiện. Với vị trí này cư dân sinh sống tại căn hộ hoàn toàn không lo lắng trong việc di chuyển đến nơi làm việc, các cơ quan hành chính, trường học và bệnh viện lớn của thành thị trên con đường chính của Hà Nội.  Ngoài ra, cư dân có thể dễ dàng chuyển di dễ dàng nhờ hệ thống liên lạc công cộng như xe bus. Sinh sống tại nơi đây cư dân không mất thời giờ vì tắc đường, không phải gấp gáp đón con giờ tan học và không đến trễ cơ quan…

Nắm trong tay vị trí đắc địa có một không hai này, chung cư Mỹ Đình Pearl vững chắc sẽ là một điểm nóng ấn tượng từ vị thế đắc địa, lôi cuốn rất nhiều khách hàng sở hữu và các nhà đầu tư thức thời trong năm 2016.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 02//2020 :
091 82 82 141– 0978 109 429

- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhấ
t
Gửi
Mọi thông tin của khách hàng được giữ bảo mật *
close-link
Đăng ký tư vấn